Điện máy

Bộ phận: Phòng kinh doanh
Điện thoại 02336 270 610
Email contact@tdfoss.vn
 Đặc biệt
  •  Miễn phí hosting + domain quốc tế
  •  Bảo hành, bảo trì miễn phí
  •  Dịch vụ SEO
  •  Hotline hỗ trợ 24/7
Mẫu shop điện máy với nội dung và hình ảnh bắt mắt chắc chắn rằng sẽ là điểm nhấn thú vị cho khách hàng khi ghé thăm siêu thị điện máy cuả cửa hàng, công ty của bạn trên website. Với dịch vụ thiết kế web tại Quảng Trị của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ khiến bạn và khách hàng của bạn hài lòng về những gì mà chúng tôi mang lại. Dưới đây là một số hình ảnh chính của website shop điện máy bạn có thể tham khảo.
Selection 020
Giao diện trang chủ
Thay vì đến các cửa hàng truyền thống để tìm hiểu về giá và kiểu dáng của các sản phẩm điện máy thì nay bạn chỉ cần ở nhà và click chuột cũng đã biết được những thông tin về sản phẩm cũng như lựa chọn được những mẫu mã về kiểu dáng điện máy cho mình. Với giao diện thân thiện với khách hàng khi nhìn vào sẽ thấy ngay tất cả các sản phẩm trên website được phân theo từng danh mục khác nhau. Gíup khách hàng lựa chọn sản phẩm một cách dễ dàng, tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian.
Selection 021
Giao diện trang chủ
Các sản phẩm được chia theo từng dòng như: điện máy gia dụng, điện lạnh, điện tử - âm thanh. Với cách sắp xếp bố cục hợp lý đã đem lại một thiết kế website Quảng Trị bắt mắt và ấn tượng. Giúp cho khách hàng của bạn cảm nhận được sự tiện nghi, nhanh chóng, phù hợp
Selection 022
Giao diện hiển thị sản phẩm
Hình ảnh sản phẩm được thiết kế với kích thước phù hợp, tối ưu hóa khả năng chuẩn SEO. Bên cạnh đó, thông tin sản phẩm được cung cấp một cách đầy đủ về tên sản phẩm, giá,... giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình.
Selection 023
Giao diện hiển thị sản phẩm
Ngoài ra, công ty thiết kế website tại Quảng Trị của chúng tôi khi xây dựng website cho bạn đều cung cấp trang thông tin chi tiết sản phẩm với đầy đủ những nội dung mà khách hàng muốn biết như: phần mô tả sản phẩm, tên sản phẩm, giá bán, đánh giá, bình luận của khách hàng về sản phẩm.
Selection 025
Giao diện xem nhanh sản phẩm
Trang tin tức là nơi giúp bạn cập nhật những nội dung, tin tức của công ty hay các cách sử dụng, mẹo nhỏ trong quá trình bảo quản các thiết bị khi mua tại cửa hàng, công ty của bạn. Điều này sẽ đem lại cho khách hàng sự hài lòng, cũng như biết được thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm.
Selection 028
Giao diện trang tin tức mục tuyển dụng
Hãy đến với công ty chúng tôi nới cung cấp những website đẹp, bắt mắt, giúp thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ lần đầu tiên khi ghé thăm website. Để hiểu hơn về dịch vụ thiết kế website bán hàng của TDFOSS.VN hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn một cách tận tình và chu đáo nhất.

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC

Địa chỉ: 161 Tôn Thất Thuyết, Phường 5, TP Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị
Điện thoại: 02336 270 610 - 0905 908 430
Email: contact@tdfoss.vn