Rao vặt trực Tuyến

Bộ phận: Phòng kinh doanh
Điện thoại 02336 270 610
Email contact@tdfoss.vn
 Đặc biệt
  •  Bảo hành, bảo trì miễn phí
  •  Dịch vụ SEO
  •  Hotline hỗ trợ 24/7
Với nhiều tính năng vượt trội, rao vặt là địa chỉ tìm kiếm của không ít công ty, doanh nghiệp khi muốn tìm kiếm khách hàng và đối tác. Đây là lý do chính cho sự ra đời của hàng ngàn website rao vặt mỗi ngày. Đáp ứng nhu cầu phát triển, TDFOSS cho ra đời mẫu website rao vặt với giao diện cực kì đơn giản, dễ sử dụng với nhiều chuyên mục hàng hóa dịch vụ khá đầy đủ phù hợp với mọi ý tưởng kinh doanh.
Selection 160
Giao diện trang chủ
Một trong những ưu điểm nổi bật của website là giao diện được thiết kế tối ưu hóa chạy tốt trên các thiết bị smatphone và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.
Selection 161
Giao diện danh mục tin đăng
Đối với mỗi danh mục chính, website cho phép hiển thi và quản lý tin đăng theo danh sách với các thông tin chi tiết kèm hình ảnh.
Selection 162
Giao diện tin đăng cho danh mục Nội - Ngoại thất
Trang có phân loại theo từng tỉnh, thành phố giúp dễ dàng cho người sử dụng. Bên cạnh đó website được hỗ trợ công cụ tìm kiếm, giúp cho người dùng lấy được thông tin cần thiết với thao tác đơn giản và nhanh nhất.
Selection 163
Giao diện tin đăng được phân loại theo từng khu vực

Trên thiết kế website, các thành viên có thể rao bán hàng hóa của mình, mọi người bán đều có quyền ngang nhau, được tự do xây dựng gian hàng và soạn các bản tin có nội dung phong phú, đẹp mắt. Song song với các bản tin mua bán trao đổi, website được hỗ trợ cài đặt module tin tức cho phép đăng tải các bản tin tổng hợp theo từng nội dung cụ thể.

Selection 164
Giao diện trang tin tức
Mẫu đăng tin rao vặt được thiết kế với nhiều thông tin, phù hợp với đa số mặt hàng và ngành nghề bao gồm: chuyên mục, địa điểm, nội dung dành cho thông tin sản phẩm, dịch vụ. Họ tên. mail, điên thoại, địa chỉ là thông tin để liên hệ. Trong quá trình đăng tin, trang luôn khuyến khích người dùng đăng tin dưới tư cách thành viên để có thể sử dụng tối đa mọi chức năng có trên trang.
Selection 166
Giao diện đăng tin cho người dùng
Người dùng khi muốn làm thành viên của trang chỉ cần nhập thông tin theo mẫu có sẵn của hệ, tài khoản sẽ được hệ thống tự động kích hoạt sau khi bạn đăng kí
Selection 169
Mẫu đăng kí làm thành viên trên trang
Mỗi tài khoản sẽ được quyền quản lý các tin đăng của mình trên website dưới dạng danh mục bao gồm các thông tin: Mã tin, tiêu đề tin, tình trạng hoạt động của tin, được phép làm mới, sửa và xóa tin đăng theo yêu cầu. Bên cạnh đó hệ thống được hỗ trợ module thống kế rất hữu ích cho người sử dụng trong việc thống kê các số liệu cần thiết như: Tin đã duyệt, tin chờ duyệt, tin không được duyệt. Trang website còn được trang bị module thăm dò ý kiến tiện cho người quản trị trang khi muốn khảo sát ý kiến người dùng về một vấn đề nào đó trên website.
Screenshot from 2017 12 01 08 49 33
Giao diện quản lý tin đăng của người dùng