Bật mí những điều cần làm cho thiết kế website Quảng Trị

Thứ ba - 05/12/2017 04:15
Chúng ta vẫn thường hay nghĩ rằng sau khi có một thiết kế website Quảng Trị thì mọi công việc đã kết thúc. Và đó là một sai lầm bởi lẽ website sau quá trình thiết kế vẫn còn rất sơ sài. Những điều cần làm ngay cho Website sẽ còn rất nhiều.
Thiết kế website Quảng Trị
Thiết kế website Quảng Trị

Chúng ta vẫn thường hay nghĩ rằng sau khi có một thiết kế website Quảng Trị thì mọi công việc đã kết thúc. Và đó là một sai lầm bởi lẽ website sau quá trình thiết kế vẫn còn rất sơ sài. Những điều cần làm ngay cho Website sẽ còn rất nhiều. Bài viết sau đây mà TDFOSS giới thiệu đến bạn sẽ giúp bạn giải quyết vân đề này. Hãy cùng theo dõi nhé.

Giao diện cho mọi thiết bị

Giờ đây công việc thiết kế ra một giao diện website không chỉ hiện thị cho máy tính hay màn hình destop mà đòi hỏi cả trên các thiết bị di động hay máy tính bảng. Do nhu cầu ngày nay con người  dần sử dụng các thiết bị di động, máy tính bảng truy cập web thay cho  máy tính. Nếu banh không muốn mất đi một nguồn khách hàng dồi dào và sẽ không ngừng tăng lên thì hãy thiết kế giao diện chúng ta tương thích trên mọi thiết bị nhé. Công việc này thật sựu không quá khó vì để đáp ứng điều đò các nhà cung cấp đã cho ra các framework như boostrap với một bộ thư viện khủng hổ trợ ta thực hiện điều đó.
 

Thiết kế website Quảng Trị

Truyền thông qua mạng xã hội

Hay còn gọi là Social Media nghĩa là ta dựa trên nền tảng của các mạng xã hỗi ngày nay để người dùng tiếp cận với thông tin của chúng ta. Như các bạn thấy đấy mạng xã hỗi mỗi ngày trôi qua phát triền không ngừng và chúng ta dễ dàng nhận thấy rõ một điều là tốc độ lan truyền thông tin của nó cực kỳ nhanh chóng. Trên hệ thống của bạn có thể nhúng thêm hoặc kết nối với các mạng xã hội, để người dùng có thể phản hồi và chia sẽ thông tin cảu bạn nếu họ thấy những thông tin đó thật sự hay. Và công việc này không quá khó đâu nhé ta chỉ việc lên mạng tìm các đoạn code để  nhúng vào website của chúng ta mà thôi.

Tối ưu SEO

Khi website của các bạn đã có một nội dung tốt, mọi giao diện tương thích với mọi thiết bị thì công việc tiếp theo mà chúng ta nên nghĩ đến đó là. Làm sao để nhiều người biết đến chúng ta? Đó sẽ là công việc của SEO và các  nhà cung cấp dịch vụ seo. Họ sẽ giúp chúng ta tăng thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm bằng các chiến lược của họ. Bạn có thể lựa chọn một nhà cung cấp uy tín trong lĩnh vực này để đạt được kết quả cáo nhé.

Xây dựng Auther Ranknhung

Việc có được một quyền tác giả tốt sẽ là một đặc điểm giúp các bạn được đánh giá cao bởi các công cụ tìm kiếm và người dùng.Ngày nay con người tìm kiếm các tài liệu hay thông tin còn dựa vào người xây dựng nên nó nữa nếu có một tác giả hay người xây dựng tốt các bạn sẽ có nhiều lượng truy cập hơn từ đó nó cũng sẽ hỗ trợ cho các dịch vụ SEO trong việc đẩy bạn lên vị trí cao.

Google Tag Manager

Google Tag Manager
 

Việc đặt quá nhiều đoạn code lên Website có thể sẽ khiến bạn bị nhầm lẫn từ khâu thao tác đến khâu quản lý,  chưa kể đến Website sẽ phải load nhiều đoạn code (file.js) và dễ dẫn đến tình trạng website load lâu hơn.Google Tag Manager ra đời để giải quyết vấn đề đó. Giờ đây bạn chỉ việc nhét một đoạn code 1 lần duy nhất từ Google Tag Manager vào Website, và tất cả những gì bạn làm sau đó là thao tác với tài khoản Google Tag Manager đó, không phải đụng đến Website của mình nữa.Về bản chất, Google Tag Manager cũng là một thẻ Tag, phải gắn code vào website, tuy nhiên nếu sử dụng Google Tag Manager, bạn chỉ phải gắn code 1 lần lên website.

Trên đây là một số vấn đề để giúp các bạn có cái nhìn tổng thể những công việc phải làm nhé. Vẫn sẽ là chưa đủ đâu vì những điều cần làm cho mỗi một thiết kế website sẽ là khác nhau. Nếu muốn quan tâm hay tự học để xây dựng cho Website của mình các bạn có thể tìm kiếm các thông tin tương tự nhé. Chúc các bạn thành công!
>>>XEM THÊM: 
Lợi ích mà thiết kế web Quảng Trị mang lại cho bạn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn