Cách mở facebook bị chặn like và share mới nhất

Thứ năm - 20/06/2019 23:37
Facebook là một mạng xã hội lớn và đang dần trở thành người bạn không thể thiếu của con người. Tình trạng facebook bị chặn like, share khiến người dùng cảm thấy vô cùng bất tiện và có thể ảnh hưởng đến công việc hay các mối quan hệ khác. Vậy làm thế nào để mở facebook bị chặn like và share nhanh chóng nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Cách mở facebook bị chặn like và share mới nhất
Cách mở facebook bị chặn like và share mới nhất

1. Gửi phản hồi khiếu nại cho facebook

Đây là cách làm đơn giản và nhanh chóng nhất để bạn có thể mở chặn like và share facebook của mình. Mục đích của việc này là gửi tin nhắn khiếu nại đến đội ngũ facebook yêu cầu xem xét lại việc chặn facebook của bạn.

Bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập link mở chặn Like Facebook https://www.facebook.com/help/contact/571927962827151

  • Bước 2: Ghi nội dung bạn muốn gửi đến đội ngũ facebook với yêu cầu mở like cho tài khoản facebook của bạn. Nội dung này nên được ghi bằng tiếng Anh, bạn có thể tham khảo nội dung sau: “I think Facebook is no confusion in the key features of my account . I’ve done a full charter of facebook .Hope review .Thank you Facebook Team”
2 21
Comment tại ô để phản hồi
  • Bước 3: Nhấn gửi và chờ đợi kết quả

*** Lưu ý: Nếu làm theo cách này bạn nên thực hiện vào khung giờ 22h đêm để được xác nhận nhanh nhất vì đây là khung giờ làm việc của team chính facebook.

2. Thực hiện kêu gọi trợ giúp của cộng đồng Facebook qua nút hữu ích

Một cách làm nữa được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng để mở facebook bị chặn like đó chính là nhờ vào sự trợ giúp của cộng đồng Facebook qua nút hữu ích.

Các bước để thực hiện kêu gọi trợ giúp từ cộng đồng Facebook như sau:

  • Bước 1: Vào Facebook => Click vào dấu chấm hỏi bên cạnh menu ba dấu gạch ngang =>Chọn trung tâm trợ giúp
3 22
Chọn trung tâm trợ giúp
  • Bước 2: Kéo xuống dưới cùng chọn truy cập cộng đồng trợ giúp => Chọn mục câu hỏi gần nhất sau đó chọn một câu hỏi bất kỳ  gần nhất => Facebook hiện ra câu hỏi và ô trả lời, các comment trả lời của người dùng.
4 13
Chọn câu hỏi gần nhất 
  • Bước 3: Kéo xuống dưới cùng => Click vào thêm câu trả lời => Copy và dán nguyên 4 bước thực hiện này vào trong ô đó. >>> Chọn thêm câu trả lời
5 8
Thêm câu trả lời của bạn 
  • Bước 4: Bước này rất quan trọng, hãy kêu gọi mọi người bấm hữu ích cho câu trả lời của bạn. Lưu ý là bấm hữu ích dưới câu trả lời chứ không phải comment
6 7
Nhờ bạn bè kích chọn hữu ích
 Khi câu trả lời của bạn nhận được nhiều lượt bấm chọn hữu ích, facebook sẽ mở chặn ngay vì cho rằng tài khoản của bạn mang đến các lợi ích cho cộng đồng.

3. Nhờ bên thứ 3 – có tính phí
Nếu như sau khi thử cả hai cách trên đều không hiệu quả thì bạn chỉ còn có thể nhờ đến bên thứ 3 và dĩ nhiên cách làm này sẽ có tính phí.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị, công ty nhận mở khóa facebook bị chặn like, share. Việc của bạn là liên hệ và bỏ ra một số tiền để họ thực hiện các thủ thuật, công cụ mở khóa tài khoản facebook cho bạn.

Cách làm này chỉ nên áp dụng khi tài khoản facebook của bạn cực kỳ quan trọng và ảnh hưởng ít nhiều đến công việc, các mối quan hệ. Còn nếu không thì hãy kiên trì sử dụng 2 cách được giới thiệu ở trên.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của TDFOSS đã giúp bạn biết được các cách mở facebook bị chặn like, share hiệu quả.

>>>Xem thêm: Tổng hợp 4 cách vào facebook bị chặn thành công 100%

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 2 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn