Khắc phục lỗi facebook không load được bảng tin

Thứ tư - 17/07/2019 04:02
Facebook không chỉ là kênh mạng giải trí đơn thuần mà còn giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh, buôn bán, mở rộng các mối quan hệ,...Nhưng sẽ thực sự khó chịu và bất tiện nếu trong quá trình sử dụng người dùng gặp phải tình trạng facebook không load được bảng tin mà chỉ có toàn màu trắng. Vậy cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.
Khắc phục lỗi facebook không load được bảng tin
Khắc phục lỗi facebook không load được bảng tin
  

1. Khắc phục lỗi facebook không load được bảng tin trên iOS

Bước 1: Nếu đang sử dụng các thiết bị iOS (iPhone, iPad và iPod Touch), bạn hãy mở ứng dụng Facebook và truy cập vào phần menu ở góc phải bên dưới.

Bước 2: Tiếp theo, người dùng chỉ cần tìm đến mục Settings (cài đặt) > Account settings (cài đặt tài khoản) > Browser (trình duyệt) > Clear data (xóa dữ liệu).

2 30

2. Khắc phục lỗi facebook không load được bảng tin trên Android

Bước 1: Đối với các thiết bị Android, bạn hãy truy cập vào phần Settings (cài đặt) > Apps (ứng dụng) > All (tất cả) > Facebook. Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.

Bước 2: Tiếp theo, nhấp vào tùy chọn Clear cache (xóa cache) và Clear data (xóa dữ liệu). Sau đó mở ứng dụng Facebook và đăng nhập lại bằng tài khoản tương ứng.
 

3 31

3. Khắc phục lỗi facebook không load được bảng tin trên máy tính

Tương tự như trên, bạn chỉ cần mở trình duyệt Chrome, gõ vào thanh địa chỉ dòng lệnh chrome://settings/clearBrowserData, đánh dấu vào các mục cần xóa, đơn cử như Lịch sử duyệt web, lịch sử tải xuống, tệp và hình ảnh được lưu trong bộ nhớ cache, cookie và các dữ liệu trang web khác… rồi nhấn Xóa dữ liệu duyệt web và chờ một lát cho đến khi quá trình này hoàn tất.

4 23

Lưu ý: Bạn có thể lựa chọn mốc thời gian để xóa dữ liệu duyệt web trong ngày trước, tuần trước, tháng trước hoặc xóa toàn bộ mọi thứ.

Hy vọng với những chia sẻ trên đây của TDFOSS sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi facebook không load được bảng tin.

>>>Xem thêm: 7 cách sửa lỗi facebook không hiển thị thông báo

  

Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 3.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn