Giới thiệu

Giới thiệu công ty TNHH phát triển và dịch vụ nguồn mở Thuận Đức

Với kinh nghiệm hơn bốn năm hoạt động trong việc phát triển mã nguồn tạo lập website hàng đầu Việt Nam, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC (THUAN DUC OPEN SOURCE DEVELOPMENT AND SERVICES COMPANY LIMITED - TDFOSS.,LTD) ra đời với mong muốn mang lại cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, hiệu quả trên mã nguồn mở, đặc biệt là lĩnh vực thiết kế và triển khai các ứng dụng Web. Nhằm giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với thời đại Công nghệ thông tin hiện nay.

logo

Logo CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN VÀ DỊCH VỤ NGUỒN MỞ THUẬN ĐỨC

Lớn lên trong giai đoạn Internet Việt Nam đang phát triển mạnh, mọi lĩnh vực đều hướng tới việc tự động hóa, cung ứng thông tin trực tuyến, TDFOSS hiểu được tính cấp bách trong công tác xây dựng và phát triển các ứng dụng trực tuyến, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của các đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân trong nước và quốc tế trong quá trình phát triển các ứng dụng dịch vụ hàng đầu để giúp cho khách hàng của các công ty, doanh nghiệp tiếp cận gần hơn với công nghệ thông tin cũng như tối ưu hóa quá trình mua hàng trên các website. Từ khi các dịch vụ thiết kế website ra đời doanh thu và lợi nhuận của các công ty, doanh nghiệp đã có được bước đột phá lớn, số lượng khách hàng truy cập cũng tăng cao, sự tương tác giữa khách hàng và doanh nghiệp cũng nhiều hơn dẫn đến hiệu quả kinh doanh của các công ty, doanh nghiệp cũng tăng theo đòi hỏi những công ty có kinh nghiệm về website. Hiểu được vấn đề cấp bách này TDFOSS đã nghiên cứu và cho ra đời những hệ thống website  chuẩn SEO, thân thiện với người dùng và đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với phương châm hoạt động của mình công ty chúng tôi đã và đang nghiên cứu cho ra đời những website tối ưu nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng ở hiện tại và trong tương lai.

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI?

  • Với phương châm THÀNH CÔNG LỚN NHẤT LÀ SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG VỀ CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM, TDFOSS luôn tự nhắc mình phải luôn cố gắng trong mọi hoạt động, nhằm thực hiện tốt nhất phương châm đó.
  • Ứng dụng phần mềm nguồn mở, luôn bắt kịp các công nghệ, kỹ thuật hiện đại, chúng tôi tin rằng sẽ mang lại cho khách hàng của mình các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, đáp ứng được những nhu cầu thị yếu của người dùng cũng như tối ưu hóa việc sử dụng website và giúp người dùng tiếp cận gần hơn với những website trực tuyến hiện đại.
  • Hỗ trợ khách hàng 24/7