Tin tức

Thiết kế website cần học những gì?  

Website đang là một công cụ được các doanh nghiệp, công ty ngày càng cần đến để quảng bá hình ảnh của mình. Vì vậy thiết kế website thành thạo sẽ tạo ra nhiều cơ hội để bạn có được một công việc ổn định và có nguồn thu nhập cao. Vậy khi thiết kế website cần học những gì?

Xem tiếp...

Bỏ túi kinh nghiệm hay thiết kế website rao vặt

Thương mại điện tử đã đi được một bước đi rất dài vì vậy website rao vặt là nơi mà người mua hoặc người bán thường nghĩ đến ngay khi cần rao bán hoặc tìm mua một sản phẩm nào đó. Vậy để có một website rao vặt hoạt động tốt cần nắm được những kinh nghiệm gì trong quá trình thiết kế?

Xem tiếp...

Hướng dẫn thiết kế website từ A đến Z cho người mới bắt đầu

Website đem đến nhiều lợi ích cho người sở hữu, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp, công ty. Website đảm nhiệm cùng lúc các vai trò khác nhau như quảng cáo, tin tức đến phục vụ công việc bán hàng online. Chính sự “ đa - zi - năng” này mà ai cũng có nhu cầu sở hữu website. Bài viết dưới đây của TDFOSS sẽ hướng dẫn thiết kế website từ A đến Z cho người mới bắt đầu. Hãy cùng theo dõi.

Xem tiếp...

TOP 5 yếu tố quan trọng khi thiết kế website nhà hàng

Ứng dụng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ vào nhà hàng khách sạn đang giúp cho các đơn vị này đáp ứng được nhu cầu ăn uống của thực khách trước khi đến ăn hoặc hỗ trợ khách hàng đặt món ngay tại bàn. Tuy nhiên, làm thế nào để thiết kế website nhà hàng đủ sức cạnh tranh với các đối thủ khác trên thị trường khốc liệt? Mời các bạn cùng TDFOSS tìm hiểu những yếu tố quan trọng khi thiết kế website nhà hàng trong bài viết dưới đây.

Xem tiếp...

Thiết kế website gồm những gì để có thể hoạt động tốt?

Website là một công cụ quá quen thuộc hỗ trợ đắc lực cho các cá nhân, doanh nghiệp hay tổ chức trong việc quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng. Tuy nhiên website có đơn thuần chỉ là một giao diện được thiết kế bài bản, đẹp mắt hay không? Hay còn cần thêm những yếu tố nào để có thể hoạt động tốt?

Xem tiếp...

Những yếu tố tạo nên thành công của website tin tức

Cùng với sự phát triển của mô hình báo mạng, website tin tức đang trở thành hình thức phổ biến để các cơ quan, tổ chức đăng tải các hình ảnh, thông tin, tin tức đến gần với công chúng và bạn đọc. Tuy nhiên làm thế nào để website tin tức của bạn nổi bật và trở thành trang thông tin hàng đầu thì cần dựa vào các yếu tố sau đây.

Xem tiếp...

Giải đáp: Thiết kế website để làm gì?

Thiết kế website để làm gì?- đó là thắc mắc của rất nhiều người. Trong xu thế phát triển toàn cầu hóa cùng với sự lên ngôi của internet thì website đã và đang dần trở thành công cụ kinh doanh hiệu quả mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng nên sở hữu. Hãy tìm hiểu kỹ hơn về lợi ích của website qua bài viết sau đây của TDFOSS.

Xem tiếp...

Những tính năng không thể thiếu của một website bán hàng hoàn hảo

Website bán hàng là một trong những công cụ được tận dụng triệt trên mạng Internet để quảng bá thương hiệu cũng như tìm kiếm nguồn khách hàng cho các doanh nghiệp, tổ chức trong lĩnh vực kinh doanh. Một website bán hàng chuyên nghiệp không thể thiếu đi các tính năng vượt trội. Vậy các tính năng đó là gì? Hãy cùng tìm hiểu.

Xem tiếp...

Đơn vị thiết kế website, miễn phí hosting - domain quốc tế uy tín và chất lượng

Đối với website, không phải chỉ cần một giao diện được thiết kế đẹp mắt cùng với các hình ảnh và thông tin được cập nhật thường xuyên là có thể hoạt động hiệu quả, mà bạn còn phải quan tâm đến những vấn đề xung quanh đó như domain hay hosting. Hãy cùng TDFOSS tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này ngay sau đây.

Xem tiếp...

TOP 9 yếu tố không thể thiếu khi thiết kế website du lịch

Du lịch đang là một trong những ngành có sự phát triển và sức cạnh tranh cao, vì vậy các doanh nghiệp có xu hướng tập trung phát triển website để khách hàng dễ dàng biết và tìm đến thương hiệu của mình. Một website du lịch cần được thiết kế chuyên nghiệp, bắt mắt và không thể thiếu 9 yếu tố quan trọng sau đây.

Xem tiếp...

Tìm hiểu các loại hình thiết kế website dạy tiếng Anh hiện nay

Với xu thế hội nhập, tiếng Anh trở thành phương tiện để kết nối công dân toàn cầu. Vì vậy việc đầu tư học tiếng Anh là việc làm cần thiết. Nắm bắt được sự cần thiết đó, các trung tâm dạy tiếng Anh ngày càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của học viên. Tuy nhiên để thu hút được sự quan tâm của người học cũng như cạnh tranh với các đối thủ thì các trung tâm cần có chiến lược quảng cáo riêng của mình. Một trong những cách quảng bá hình ảnh tốt nhất đó chính là thiết kế website dạy tiếng Anh.

Xem tiếp...

Mẹo thiết kế website đặt phòng khách sạn thu hút khách hàng

Cùng với ngành du lịch, lĩnh vực kinh doanh khách sạn đang ngày càng trở nên phát triển. Mỗi năm nước ta đón nhận hàng triệu lượt khách du lịch nước ngoài ghé thăm chưa kể đến các du khách trong nước. Vì vậy việc thiết kế website đặt phòng khách sạn ấn tượng sẽ thu hút được được lượng khách hàng đông đảo và cạnh tranh với các đối thủ khác.

Xem tiếp...

Tại sao nên thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ?

Thương trường chính là chiến trường khốc liệt nhất để các doanh nghiệp có thể thể hiện mình cũng như cạnh tranh với các đối thủ khác. Một trong những công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp trong việc quảng bá thương hiệu cũng như thu hút được khách hàng đó chính là website doanh nghiệp. Vậy tại sao nên thiết kế website doanh nghiệp giá rẻ? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Xem tiếp...

Sở hữu website rao vặt bạn thu được những lợi ích nào?

Internet ngày một phát triển và trở thành cầu nối để con người tiếp cận nhiều hơn với công nghệ. Cùng với sự phát triển đó chúng ta có thể thấy được sự thành công của các website rao vặt lớn hiện nay như vatgia, rongbay,... Vậy khi sở hữu một website rao vặt bạn sẽ thu được những lợi ích nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Xem tiếp...

Có nên thiết kế website bằng wordpress hay không?

Đa phần các website hiện nay đều được thiết kế trên nền tảng wordpress bởi đây là CMS mã nguồn mở giúp cho việc thiết kế website cũng như thi công triển khai làm website trở nên nhanh chóng và tiết kiệm được chi phí. Vậy có nên thiết kế website bằng wordpress không? Hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Xem tiếp...

Có nên học thiết kế website hay không?

Định hướng nghề nghiệp đang là vấn đề khiến nhiều bạn trẻ phân vân khi đứng giữa những ngã rẽ của tương lai. Một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn đó là lập trình thiết kế website. Vậy tại sao nên học thiết kế thiết kế website? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Xem tiếp...

Tìm hiểu thiết kế website có phải là dịch vụ phần mềm không?

Thiết kế website là lĩnh vực chuyên tạo ra các website cho các cá nhân, đơn vị có nhu cầu đưa hình ảnh của mình đến gần hơn với khách hàng, nhằm tạo thuận lợi trong các hoạt động quảng cáo, kinh doanh. Nhiều người vẫn thắc mắc liệu thiết kế website có phải là dịch vụ phần mềm hay không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết sau.

Xem tiếp...

Thiết kế website cần biết những điều gì?

Thiết kế website đang là lĩnh vực được nhiều người quan tâm nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp, đơn vị các trang web chất lượng, có tác dụng trong việc quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng. Vậy khi thiết kế website cần biết những điều gì? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây.

Xem tiếp...

Giải đáp: Thiết kế website có phải chịu thuế giá trị gia tăng không?

Thiết kế website là một lĩnh vực đang được quan tâm và phát triển mạnh mẽ bởi nhu cầu sử dụng website để quảng bá thương hiệu, thu hút khách hàng của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Vậy những đơn vị thiết kế website có phải chịu thuế giá trị gia tăng không? Hãy cùng TDFOSS tìm câu trả lời trong bài viết sau.

Xem tiếp...

Các tin khác