Giao diện website đẹp vẫn không bán được hàng, lý do vì sao?  

Một website có giao diện đẹp bao giờ cũng đem lại ấn tượng ban đầu cho khách hàng nhưng không đồng nghĩa với việc bạn sẽ bán được hàng. Vậy nguyên nhân do đâu khi bạn có một website lung linh nhưng doanh thu lại lẹt đẹt. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem tiếp...

Nguyên nhân và cách khắc phục facebook không gửi mã đăng nhập

Facebook không gửi mã đăng nhập sẽ khiến người dùng không thể tiếp tục truy cập facebook khi tài khoản bị khóa hoặc bị hack. Trường hợp này xảy ra do đâu và cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem tiếp...

7 xu hướng thiết kế website bán hàng 2019 cực nhanh bạn nên biết

Website bán hàng là một công cụ hỗ trợ đắc lực để các doanh nghiệp, công ty dễ dàng quảng bá thương hiệu, sản phẩm, thu hút khách hàng và tăng doanh thu. Ở những thời điểm khác nhau sẽ có những xu hướng thiết kế website bán hàng khác nhau. Vậy năm 2019 sẽ nổi bật với những xu hướng nào? Cùng TDFOSS tìm hiểu ngay sau đây.

Xem tiếp...

Khắc phục lỗi facebook không load được bảng tin

Facebook không chỉ là kênh mạng giải trí đơn thuần mà còn giúp ích rất nhiều cho việc kinh doanh, buôn bán, mở rộng các mối quan hệ,...Nhưng sẽ thực sự khó chịu và bất tiện nếu trong quá trình sử dụng người dùng gặp phải tình trạng facebook không load được bảng tin mà chỉ có toàn màu trắng. Vậy cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết sau.

Xem tiếp...

7 cách sửa lỗi facebook không hiển thị thông báo

Facebook là mạng xã hội lớn đang thu hút được rất nhiều người sử dụng trên toàn thế giới bởi hoàn toàn miễn phí và có khả năng kết nối hiệu quả. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng người dùng vẫn gặp phải các lỗi như không hiển thị thông báo. Vì vậy hãy tìm hiểu 7 cách sửa lỗi facebook không hiển thị thông báo trong bài viết sau đây để áp dụng khi cần.

Xem tiếp...

Những lĩnh vực thiết kế website nổi bật do TDFOSS cung cấp

TDFOSS là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại khu vực miền Trung nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Những website do TDFOSS thiết kế đa dạng về lĩnh vực, ấn tượng về giao diện và hoàn chỉnh về tính năng. Dưới đây là những lĩnh vực website nổi bật do TDFOSS thiết kế.

Xem tiếp...

Tìm hiểu cách sử dụng Facebook Watch

Facebook Watch là một trong những tính năng được đội ngũ Facebook cập nhật để đem tới cho người dùng kho video phong phú. Bên cạnh đó tính năng này còn hỗ trợ người dùng xem trên các thiết bị tivi thông minh, các bộ trò chơi điện tử như Xbox. Vậy cách sử dụng Facebook Watch như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem tiếp...

Facebook ID là gì? Hướng dẫn lấy ID Facebook của cá nhân, group và fanpage

Dù đã sử dụng facebook từ lâu nhưng bạn lại không biết Facebook ID là gì và cách lấy ID ra sao để sử dụng trong các trường hợp cần thiết như xác nhận tài khoản hay nhờ facebook hỗ trợ vấn đề nào đó thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây.

Xem tiếp...

Tìm hiểu bí quyết giữ chân người dùng dành cho website đặt phòng khách sạn

Mọi thiết kế website nói chung và website đặt phòng khách sạn nói riêng đều hướng tới mục đích thu hút và giữ chân khách hàng. Vậy làm thế nào để thực hiện được mục đích này? Hãy cùng tìm hiểu những bí quyết giữ chân người dùng dành cho website đặt phòng khách sạn ngay sau đây.

Xem tiếp...

Tìm hiểu cách khắc phục Facebook hết hạn

Trong quá trình đăng nhập tài khoản facebook cá nhân, không ít lần người dùng nhận được các thông báo phiên facebook đã hết hạn. Nguyên nhân dẫn đến các thông báo này là khi thiết bị Android gặp sự cố khi đồng bộ hóa sự kiện lịch, danh bạ hoặc bất kỳ loại dữ liệu nào khác với tài khoản Facebook mà người dùng đã đăng ký với thiết bị. Vậy cách khắc phục như thế nào? Hãy cùng theo dõi ngay sau đây.

Xem tiếp...

Nguyên nhân facebook giảm tương tác 2019 và cách tăng tương tác hiệu quả nhất

Miễn phí, dễ dàng sử dụng và có lượng người truy cập cao chính là những ưu điểm để facebook trở thành kênh bán hàng online hiệu quả. Tuy nhiên nhiều người gặp phải trường hợp trang bán hàng bị giảm tương tác. Nguyên nhân do đâu? Cách khắc phục như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem tiếp...

Thiết kế website tin tức cần những yếu tố gì?

Thiết kế website tin tức đối với các đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực báo chí, biên tập, xuất bản,...đang trở thành nhu cầu cấp thiết. Vậy để thu hút khách hàng website tin tức cần đảm bảo những yếu tố gì? Cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem tiếp...

Nguyên nhân và cách khắc phục facebook không vào được

Facebook hiện là mạng xã hội nổi tiếng nhất đang phủ sóng toàn cầu với số lượng sử dụng khổng lồ. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng facebook vẫn gặp một số lỗi không vào được khiến người dùng cảm thấy bất tiện. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ngay sau đây.

Xem tiếp...

Hướng dẫn đổi tên Facebook trên điện thoại và máy tính

Quá nhàm chán với tên facebook hiện tại, bạn mong muốn thay thế bằng một tên mới nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết đến bạn cách đổi tên facebook trên điện thoại và máy tính. Hãy cùng theo dõi.

Xem tiếp...

5 cách giúp website bán hàng thu hút hơn

Bên cạnh một giao diện đẹp cùng với các tính năng vượt trội thì bạn nên quan tâm đến 5 cách được chia sẻ dưới đây để giúp website bán hàng của mình thu hút khách hàng hơn.

Xem tiếp...

[HOT] ĐIỂM DANH NHỮNG CẬP NHẬT HÀNG ĐẦU CỦA FACEBOOK MÀ BẠN KHÔNG NÊN BỎ LỠ - PHIÊN BẢN THÁNG 5 NĂM 2019

Tính tới tháng 5 - 2019 vừa qua, facebook đã có những cập nhật mới nhất để đem tới cho người dùng một phiên bản mới mẻ và hoàn hảo. Hãy cùng tìm hiểu xem những cập nhật mới nhất là gì?

Xem tiếp...

Cách mở facebook bị chặn like và share mới nhất

Facebook là một mạng xã hội lớn và đang dần trở thành người bạn không thể thiếu của con người. Tình trạng facebook bị chặn like, share khiến người dùng cảm thấy vô cùng bất tiện và có thể ảnh hưởng đến công việc hay các mối quan hệ khác. Vậy làm thế nào để mở facebook bị chặn like và share nhanh chóng nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Xem tiếp...

SEO website du lịch như thế nào hiệu quả?

Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin, lĩnh vực du lịch ngày càng tăng trưởng. Vì vậy để cạnh tranh với đối thủ, các công ty du lịch luôn quan tâm đến vấn đề nâng cao hình ảnh, thương hiệu. Một trong những phương pháp để xây dựng thương hiệu bền vững, lâu dài chính là SEO website du lịch.

Xem tiếp...

Tổng hợp 4 cách vào facebook bị chặn thành công 100%

Facebook là một trong những mạng xã hội lớn nhất hiện nay trên toàn cầu, người dùng sử dụng facebook để chia sẻ, tìm hiểu các thông tin, thậm chí là kinh doanh, buôn bán trên facebook. Nhưng thật bất tiện khi facebook bị chặn, tuy nhiên đừng quá lo lắng, hãy tìm hiểu 4 cách vào facebook bị chặn trong bài viết sau để áp dụng khi cần.

Xem tiếp...

Làm cách nào để tăng doanh số bán hàng từ website du lịch?

Doanh số bán hàng là mục đích mà tất cả các lĩnh vực kinh doanh đều mong muốn đạt được, đặc biệt là với các doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực du lịch. Vì vậy bài viết sau đây sẽ mách nhỏ bạn cách tăng doanh số bán hàng từ website du lịch.

Xem tiếp...

Các tin khác