Gói website studio

 Đặc biệt
  •  Miễn phí hosting + domain quốc tế
  •  Bảo hành, bảo trì miễn phí
  •  Dịch vụ SEO
  •  Hotline hỗ trợ 24/7
Công ty thiết kế website tại Quảng Trị giới thiệu mẫu website studio với giao diện bắt mắt, chuyên nghiệp tạo ra nét độc đáo và ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Với đặc trưng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, nên chúng tôi luôn đề cao giá trị thẩm mỹ trong quá trình thực hiện.  Website studio được thiết kế với trang chủ đẹp mắt, hiển thị các hình ảnh, video đại diện thể hiện được chủ đề của website. Bên cạnh đó website có khả năng liên kết đến mạng xã hội như Facebook, twitter, instagram Google+ Giúp website của bạn tiếp cận đến khách hàng một cách nhanh nhất. 
Selection 068
Giao diện website studio Mai Hương
Các sản phẩm và dịch vụ của studio được sắp xếp một cách khoa học và đầy tính thẩm mỹ nhắm đem lại cho khách hàng một cái nhìn toàn diện về hệ thống studio của bạn. Toàn bộ website được thiết kế chuẩn SEO giúp website thân thiện với tất cả các công cụ tìm kiếm.
Selection 062
Giao diện trang chủ

Mục dịch vụ của chúng tôi được thiết kế đọc đáo, giúp cho bạn có thể hiển thị thông tin về các gói dịch vụ, bảng giá đồng thời cho phép chia sẻ các gói hình ảnh, album đã chụp cho khách hàng bằng các hiệu ứng hình ảnh hiện đại.

Screenshot from 2018 02 06 07 59 49
Giao diện trang chủ
Trang giới thiệu được thiết kế gồm 2 menu nhỏ dành để giới thiệu công ty và khách hàng. Công ty giới thiệu về quá trình hình thành và phát triển, lĩnh vực kinh doanh, hoạt động chính của công ty,
Selection 069
Trang giới thiệu công ty
Trang giới thiệu khách hàng, taị đây bạn có thể cung cấp danh sách hoặc logo các công ty, tập thể, cá nhân đã sử dụng dịch vụ của mình.
Selection 070
Trang giới thiệu khách hàng
Điểm nổi bật của website được thiết kế tại TDFOSS là hệ thống quản trị đơn giản nhưng đầy chuyên nghiệp giúp bạn quản trị website dễ dàng dù bạn chưa từng quản trị bất kì website nào. Nếu bạn muốn góp ý thêm bất kì tiện ích nào thì TDFOSS sẽ thực hiện theo yêu cầu của bạn.
Selection 065
Slogan của studio

Mục tin tức sẽ hiển thị các tin tức liên quan về lĩnh vực, các câu chuyện chia sẻ của các cặp đôi, nhật kí tình yêu, các bức ảnh kỉ niệm hay các video ấn tượng, các tin tức liên quan, v.v.. Bạn có thể chia ra thành nhiều mẩu tin tức liên quan nhỏ như : tin tức sự kiện nổi bật, các mẫu áo cưới, cách trang điểm, tư vấn, tin khuyến mãi, mẫu ảnh cưới, địa điểm chụp hình, tuyển dụng, khuyến mãi,.....

Selection 073
Giao diện trang tin tức

Và như thường lệ, cuối mỗi website là trang liên hệ. Đây là nơi cung cấp đầy đủ các thông tin liên hệ của Trung tâm cho người dùng. Bên cạnh đó người dùng có thể gửi phản hồi, ý kiến, đóng góp của mình cho trung tâm theo mẫu có sắn. Mọi đánh giá sẽ được gửi trực tiếp đến trang quản trị.

Selection 074
Giao diện trang liên hệ

 

Chân trang sẽ hiển thị các thông tin liên hệ của studio của bạn kèm theo một sơ đồ chỉ đường để khách hàng có thể dễ dàng tìm và đi đến studio của bạn.
Selection 067
Giao diện trang chủ

Trên đây là thiết kế website studio của TDFOSS. Khách hàng sẽ được gửi bản demo trước khi bắt đầu hoàn thành. Mọi ý tưởng của khách hàng sẽ được thiện hiện hóa trên website bởi chúng tôi. Phối hợp ăn ý để đưa ra một thiết kế chuẩn độc đáo nhất. Ngoài ra chúng tôi còn thiết kế các lĩnh vực khác như bán hàng, bất động sản, du lịch. Để hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website Quảng Trị mà chúng tôi cung cấp hãy liên hệ với chúng tôi.