Lợi ích của việc kết hợp facebook với thiết kế website Quảng Trị

Thứ hai - 06/11/2017 20:39
Facebook có nhiều lợi thế bởi nó không tốn chi phí, không đòi hỏi đầu tư, chỉ cần bạn có nguồn hàng và list danh sách bạn bè cao là được. Vì quá đơn giản nên số người bán hàng facebook càng ngày càng giá tăng, gần như là bão hòa. Bên cạnh đó không ít kẻ lừa đảo cũng tham gia vào làm cho thị trường facebook đã khó lại mất đi độ tin cậy. Vậy làm thế nào để những người bán hàng chuyên nghiệp lấy lại lòng tin của khách hàng trên facebook?
Lợi ích của việc kết hợp facebook với thiết kế website Quảng Trị

Bán hàng online ngày nay không còn xa lạ với mọi người nữa, mà ngược lại đang là xu hướng phát triển tất yếu khi mà internet ngày càng phát triển, số người sử dụng internet và facebook tăng lên từng ngày. Facebook có nhiều lợi thế bởi nó không tốn chi phí, không đòi hỏi đầu tư, chỉ cần bạn có nguồn hàng và list danh sách bạn bè cao là được. Vì quá đơn giản nên số người bán hàng facebook càng ngày càng giá tăng, gần như là bão hòa. Bên cạnh đó không ít kẻ lừa đảo cũng tham gia vào làm cho thị trường facebook đã khó lại mất đi độ tin cậy. Vậy làm thế nào để những người bán hàng chuyên nghiệp lấy lại lòng tin của khách hàng trên facebook? Câu trả lời đó chính là kết hợp giữa facebook với thiết kế web Quảng Trị, vừa thúc đẩy bán hàng vừa xây dựng thương hiệu.
 

thiết kế web Quảng Trị

1. Tăng lượng truy cập

 

Lượng khách tiềm năng trên facebook là con số rất lớn, không ai chối cãi được. Nhưng số người sử dụng internet lại cao hơn số người có tài khoản facebook, như vậy số người không dùng facebook khi cần mua hàng họ sẽ tìm đến website. Vậy khi kết hợp facebook với website bạn sẽ không mất đi lượng khách hàng tiềm năng vốn có mà ngược lại nó sẽ gia tăng thêm. Đây chính lè lợi thế mà khi kết hợp hai loại hình này mà bạn sẽ có được, nếu là một nhà quản trị thông minh hãy vận dụng ngay cách làm này cho website của bạn để nó trở nên tối ưu hơn cho khách hàng nhé.
 

2. Đem lại sự chuyên nghiệp, hiện đại

 

Bán hàng trên facebook và website giống nhau ở chỗ là bạn đăng hình ảnh sản phẩm đi kèm thông tin, tác dụng và giá cả. Website hơn facebook là lượng thông tin về sản phẩm đăng tải không bị hạn chế, bạn có thể thao thao bất tuyệt giới thiệu về sản phẩm mà không lo nội dung bị ẩn đi như facebook, bên cạnh thông tin bạn có thể đăng kèm hình ảnh, video hướng dẫn sử dụng, nhận xét cảm nhận riêng của khách hàng về từng sản phẩm. Điều này sẽ giúp khách hàng có cái nhìn khác biệt từ chính website mà bạn đem lại cho họ, mỗi sản phẩm được đăng bán trên website sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp cũng như sự uy tín về thương hiệu đối với khách hàng, giúp gia tăng lòng tin và cũng cố những gì mà khách hàng còn nghi ngờ.
 

thiết kế web Quảng Trị

Sự chuyên nghiệp thể hiện ở chỗ các sản phẩm trên website sẽ được trình bày theo từng danh mục cụ thể, mỗi danh mục sẽ dem đến cho khách hàng những sản phẩm khác nhau. Điều này sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn và tìm kiếm sản phẩm phù hợp theo từng loại. Bên cạnh đó các sản phẩm sẽ được trình bày theo các đặc tính riêng về màu sắc, kích cỡ, tác dụng,… sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình chọn lựa. Ngoài ra, phương thức thanh toán được tích hợp trên website sẽ tiết kiệm thời gian cho quá trình thao tác giúp khách hàng thanh toán một cách dễ dàng, nhanh gọn và an toàn.
 

3. Quảng bá thương hiệu cho sản phẩm

 

Mục tiêu của người bán hàng không chỉ dừng lại ở việc bán được thật nhiều hàng mà nó bao gồm cả việc xây dựng cho mình một thương hiệu riêng. Thương hiệu ở đây không bắt buộc phải như vinamilk, như samsung hay Dove mà đơn giản hơn là người đã mua hàng sẽ nhớ mặt quen tên. Để xây dựng được thương hiệu ngoài việc sản phẩm thật tốt, giá cả ổn định, bạn cần có cả logo riêng và có một nơi cố định để khách hàng tìm đến. Công bằng mà nói facebook cũng làm được điều này nhưng nó hoàn toàn bị động, phụ thuộc vào hệ thống chung.
 

thiết kế web Quảng Trị


Nếu một ngày nào đó tài khoản của bạn bị khóa hoặc bị hack thì không một ai chịu trách nhiệm cả, thương hiệu của bạn còn hay không không ai quan tâm. Riêng đối với website điều này sẽ không thể nào, nếu bạn có được một thiết kế website hoàn hảo cho thương hiệu của mình điều này sẽ giúp bạn chủ động hơn với nó, bạn có thể điều khiển và đảm bảo an toàn cho những thông tin của mình bằng sự bảo mật trong thiết kế, điều này sẽ giúp bạn có được lòng tin cũng như thiện cảm của khách hàng đối với mình. Đây cũng chính là chiến lược mà rất nhiều nhà quản trị website sử dụng và đã thành công.

Trên đây là những lợi ích trong việc kết hợp website bán hàng và facebook lại với nhau. Mong rằng với những thông tin trên bạn sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm cho mình trong việc kết hợp hai phương thức kinh doanh “HOT” nhất hiện nay. Chúc bạn thành công
>>>XEM THÊM: 
3 Lý do để bạn thiết kế website kinh doanh tại Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.3 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn