Các công cụ tuyệt vời cho thiết kế web Quảng Trị

Thứ tư - 08/11/2017 20:28
Để có một thiết kế web Quảng trị hoàn chỉnh và thân thiện với ngừoi việc sử dụng các công cụ hỗ trợ là điều rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế web phù hợp bạn có thể lựa chọn và sử dụng.
thiet ke web quang tri 6
thiet ke web quang tri 6

Để có một thiết kế web Quảng trị hoàn chỉnh và thân thiện với ngừoi việc sử dụng các công cụ hỗ trợ là điều rất cần thiết. Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ thiết kế web phù hợp bạn có thể lựa chọn và sử dụng. Tuy nhiên để có được sự tương thích nhất định bài viết sau đây công ty thiết kế web chuẩn SEO Quảng Trị xin giới thiệu đến bạn.
 

thiết kế web Quảng Trị

Những công cụ sau đây sẽ cho phép bạn thêm các chức năng và nhiều hơn thế nữa cho các dự án của bạn .

1. Sitespeed.IO

Sitespeed.io là một công cụ mã nguồn mở giúp bạn phân tích tốc độ trang web và hiệu suất dựa trên số liệu tốt nhất. Nó thu thập dữ liệu từ nhiều trang trên website, phân tích các trang bằng cách sử dụng các quy chuẩn và xuất kết quả dưới dạng HTML hay XML JUnit.

2. Nightwatch.js

Nightwatch.js là một plugin dễ sử dụng cho việc thử nghiệm các ứng dụng và trang web dựa trên trình duyệt. Nó sử dụng tính năng Selenium WebDriver API mạnh mẽ để thực hiện các lệnh. Nó bao gồm nhiều tính năng khác như: cú pháp đơn giản nhưng mạnh mẽ cho phép bạn thực hiện kiểm tra rất nhanh chóng, chỉ sử dụng Javascript và CSS selectors. Không cần phải khởi tạo các đối tượng và các lớp khác, bạn chỉ cần viết các thông số kỹ thuật kiểm tra, tích hợp thử nghiệm dòng lệnh cho phép bạn chạy thử ngay lập tức.

3. Wowjs

Wow.js cho phép bạn di động các hình ảnh như khi bạn di chuyển xuống một trang. Theo mặc định, bạn nên sử dụng nó để kích hoạt hiệu ứng animate.css. Nhưng bạn có thể dễ dàng thay đổi các thiết lập cho thư viện đồ họa yêu thích của mình. Nó khá nhỏ hơn so với các plugin javascript khác, như Scrollorama (một plugin tuyệt vời, nhưng có thể là quá nặng cho các nhu cầu đơn giản). Wow.js cài đặtsiêu đơn giản và làm việc ngay lập tức với animate.css. Vì vậy nếu bạn đã sử dụng qua, nó sẽ rất nhanh chóng thiết lập và thực thi các đoạn mã một cách nhẹ nhàng, các trình duyệt sẽ thích nó cho xem.

4. Editorially

Editorially là một nền tảng mới của sự kết hợp cho việc viết và chỉnh sửa nội dung. Mục tiêu của họ là để khuyến khích và hỗ trợ cho quá trình viết, mọi chức năng đều có sẵn, từ việc đánh dấu, thay đổi nội dung và xuất bản.

5. Total.js

thiết kế web Quảng Trị
 

Total.js là một trong những mô hình ứng dụng web tốt nhất cho việc tạo ra các trang web và dịch vụ web một cách phong phú. Mô hình này có tài liệu tốt và có nhiều ví dụ minh họa. Nó hỗ trợ thân thiện cho URL, XHR, JSON, LESS CSS (CSS 3), minifier JavaScript, nguồn lực, mô-đun và nó còn hỗ trợ kiến ​​trúc MVC nữa. 

6. Modern.IE

Microsoft gần đây đã tung ra Modern.IE nhằm đơn giản hóa quá trình đồng bộ các trang web để chúng có thể làm việc trong các phiên bản cũ của trình duyệt web Internet Explorer.

Có một máy quét trang sẽ xem xét mã trang web của bạn và phát hiện các vấn đề tiềm ẩn gây ra vấn đề trên các phiên bản cũ hơn của IE. Và nó cũng có một tập hợp các hướng dẫn tiêu chuẩn để xây dựng các trang web. Ngoài ra nó cũng có sẵn các công cụ hữu ích khác cho các nhà phát triển web.

7. Mondrian 

Mondrian là một ứng dụng web chỉnh sửa đồ họa vector miễn phí như Adobe Illustrator hoặc Inkscape. Mondrian cung cấp tất cả các công cụ cần thiết để tạo, chỉnh sửa, và xuất các tập tin SVG một cách đơn giản. Mondrian cũng hỗ trợ undo / redo qua một lịch sử tập tin API. Toàn bộ ứng dụng được viết bằng Coffeescript. Bạn phải tự biên dịch các ứng dụng mỗi khi thực hiện thay đổi. Mondrian chính thức chỉ hỗ trợ các phiên bản ổn định mới nhất trên máy tính để bàn của Chrome, Firefox, và Safari. Tất cả mã của Mondrian và tài liệu đều được phát hành theo Giấy phép MIT.

Trên đây là 7 công cụ được sử dụng hữu ích nhất được sử dụng trong thiết kế website mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Hy vọng rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm hữu ích trong thiết kế website cho mình. Chúc bạn thành công!
>>>XEM THÊM: 
Thiết kế Website chuẩn SEO tại Quảng Trị: Lợi ích của SEO

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn