Hướng dẫn lọc bạn bè Facebook không tương tác cách mới nhất

Thứ hai - 13/08/2018 23:26
Gần đây phần gợi ý bạn bè ít tương tác của Facebook không còn nữa, vì thế để sàng lọc danh sách bạn bè người dùng cần cài thêm công cụ của bên ngoài.
Hướng dẫn lọc bạn bè Facebook không tương tác cách mới nhất

Trước đây Facebook có phần trực tiếp gợi ý những người trong danh sách bạn bè của người dùng mà không tương tác gì, hoặc rất ít tương tác, hay còn được gọi là bạn bè ảo. Tài khoản bạn bè ít tương tác có thể là của một người bạn thật ngoài đời nhưng người đó không còn dùng nữa, hoặc phần lớn là của một người chúng ta không quen biết.

Một người dùng Facebook chỉ có giới hạn 5.000 bạn vì thế việc duy trì những người bạn không tương tác như vậy khiến nhiều người không còn khả năng kết bạn mới. Vì thế, thỉnh thoảng người ta vẫn phải sàng lọc danh sách bạn bè một lần để hủy kết bạn với những người không tương tác trên Facebook.

Mặc dù vậy, gần đây phần gợi ý bạn bè ít tương tác của Facebook không còn nữa. Để làm công việc sàng lọc danh sách bạn bè này, hiện tại người dùng Facebook cần cài thêm công cụ của bên ngoài.

Hướng dẫn lọc bạn bè Facebook không tương tác cách mới 2018

Để lọc bạn bè Facebook không tương tác hoặc ít tương tác, hiện nay người ta dùng phần mềm mở rộng extension cho Chrome mang tên Friend Remover (vào cài đặt ở đây).

a1 huong dan loc ban be facebook khong tuong tac cach loc ban be it tuong tac 2018 tren fb bang may tinh
Để lọc bạn bè Facebook không tương tác hoặc ít tương tác, hiện nay người ta dùng phần mềm mở rộng extension cho Chrome mang tên Friend Remover. Hãy vào đây và bấm Add To Chrome để cài đặt.

 

a2-huong-dan-loc-ban-be-facebook-khong-tuong-tac-cach-loc-ban-be-it-tuong-tac-2018-tren-fb-bang-may-tinh.jpg
Bấm Add Extension để cài Friend Remover.

Sau khi cài đặt xong, chúng ta bấm biểu tượng của Friend Remover trên góc phải để xem danh sách bạn bè sắp xếp theo chiều từ tương tác thường xuyên đến ít tương tác và không tương tác. Ở đó, chúng ta chỉ cần bấm chọn từ dưới lên và bấm nút Remove Friends để hủy kết bạn với những người cuối danh sách. Tất nhiên danh sách này chỉ là hỗ trợ, việc cân nhắc quyết định hủy kết bạn hay không vẫn là của người dùng.

b1-huong-dan-loc-ban-be-facebook-khong-tuong-tac-cach-loc-ban-be-it-tuong-tac-2018-tren-fb-bang-may-tinh.jpg
Sau khi cài đặt xong, chúng ta bấm biểu tượng của Friend Remover trên góc phải để xem danh sách bạn bè sắp xếp theo chiều từ tương tác thường xuyên đến ít tương tác và không tương tác.
b2-huong-dan-loc-ban-be-facebook-khong-tuong-tac-cach-loc-ban-be-it-tuong-tac-2018-tren-fb-bang-may-tinh.jpg
Ở đó, chúng ta chỉ cần bấm chọn từ dưới lên và bấm nút Remove Friends để hủy kết bạn với những người cuối danh sách.

Nguồn tin: ICTNEWS

 Từ khóa: facebook

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết