Áo dài

Bộ phận: Phòng kinh doanh
Điện thoại 02336 270 610
Email contact@tdfoss.vn
 Đặc biệt
  •  Miễn phí hosting + domain quốc tế
  •  Bảo hành, bảo trì miễn phí
  •  Dịch vụ SEO
  •  Hotline hỗ trợ 24/7
TDFOSS xin giới thiệu mẫu website được thiết kế dành riêng cho Shop Áo dài với tông màu tím lạ mắt, thu hút được sự chú ý của khách hàng. Với bố cục rõ ràng, sản phẩm hiển thị theo nhóm, dễ thay đổi theo yêu cầu của người sử dụng. Với giao diện website áo dài mà công ty chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có thể chọn lựa những sản phẩm áo dài phù hợp với mình.
Selection 009
Giao diện trang chủ
Với giao diện trang chủ được sắp xếp theo một bố cục hài hòa, đồng đều, các hình ảnh được chỉnh với kích thước phù hợp tạo nên sự cân đối với toàn bộ website. Các danh mục được sắp xếp một cách hợp lý giúp cho người dùng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm theo nhu cầu
Selection 010
Giao diện trang chủ
Trên giao diện website trang chủ các phân mục được phân loại một cách hợp lý bào gồm: Sản phẩm bán chạy, sản phẩm mới và các thông tin sản phẩm được hiện thị một cách đầy đủ (tên sản phẩm, giá cả, hình ảnh,...)
Selection 011
Thông tin chi tiết sản phẩm
Trang tin tức được chúng tôi thiết kế với những chuyên mục khác nhau. Đem đến cho người dùng nhiều thông tin hữu ích, tin tức trên trang được chia thành nhiều mục bao gồm: tin tức về công ty, tin tuyển dụng, tin về sản phẩm,... Do đó, người dùng có thể xem được nhiều thông tin trên giao diện website áo dài
Selection 012
Giao diện trang tin tức
Với giao diện website áo dài bắt mắt, chắc chắn người dùng sẽ cảm thấy tin tưởng cũng như đem đến nhiều sự lựa chọn cho người dùng trong quá trình tìm kiếm những bộ áo dài duyên dáng dành cho mình. Hãy trang bị cho cửa hàng, doanh nghiệp những website ấn tượng ngay từ bây giờ.