Website doanh nghiệp là gì? Tại sao cần thiết kế website doanh nghiệp?

Thứ năm - 15/08/2019 05:36
Bài viết sau đây của TDFOSS sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về website doanh nghiệp là gì? Và lý do tại sao mỗi doanh nghiệp cần có thiết kế website riêng cho mình.
Website doanh nghiệp là gì?
Website doanh nghiệp là gì?

Trong thời đại công nghệ thông tin 4.0 như hiện nay, website đã và đang ngày càng trở thành công cụ bán hàng đắc lực cho mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh việc website được sử dụng rộng rãi thì một số doanh nghiệp vẫn chưa hiểu rõ website doanh nghiệp là gì? Và tại sao cần thiết kế một website riêng cho chính doanh nghiệp của mình? Vì vậy mà bài viết sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi này. Hãy cùng tham khảo nhé!

Website doanh nghiệp là gì?

Website doanh nghiệp là một trong những thiết kế web giới thiệu về doanh nghiệp, bao gồm các thông tin về: quá trình hoạt động, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Từ đó giúp cho khách hàng có thể dễ dàng biết rõ doanh nghiệp của bạn, đồng thời đẩy mạnh và cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. 

Vậy tại sao cần thiết kế website doanh nghiệp?

Thời đại công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì website chính là kênh bán hàng hiệu quả mà mỗi doanh nghiệp điều cần. Hiện tại website là hình thức bán hàng phù hợp với nhu cầu và thói quen của phần lớn khách hàng Việt Nam mà số lượng này đang không ngừng gia tăng. 

Tại sao cần thiết kế website doanh nghiệp?
Tại sao cần thiết kế website doanh nghiệp?

Việc thiết kế website sẽ giúp cho doanh nghiệp đó có thể quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp với khách hàng của một cách dễ dàng và nhanh chóng. Với chi phí thấp và tiện lợi (24 giờ trong ngày, 7 ngày trong tuần). Bên cạnh đó việc sử dụng website kinh doanh còn giúp cho doanh nghiệp mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Vì thế website được xem là công cụ hữu ích nhất mà bất kỳ doanh nghiệp nào cung cần phải có nếu muốn mở rộng thị trường kinh doanh của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cụ thể, thiết kế website doanh nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng những lợi ích như:

  • Cung cấp thông tin nhanh chóng, mang tính cập nhật để phục vụ tốt các đối tượng khách hàng 

  • Khối lượng thông tin cung cấp không hạn chế như quảng cáo trên báo đài 

  • Quảng bá ở thị trường toàn cầu 

  • Thông tin luôn sẵn có trên website và có thể được xem bất kỳ lúc nào, tìm kiếm dễ dàng 

  • Tiết kiệm chi phí quảng cáo (giá xây dựng và duy trì một website rẻ hơn nhiều so với chi phí quảng cáo trên báo đài, nội dung lại không giới hạn) 

  • Thông tin dễ dàng được thay đổi mà không phải in lại như brochure, catalogue, danh thiếp... 

  • Tương tác với đối tượng khách hàng (hỗ trợ, tư vấn, đặt hàng...) 

  • Tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng, nhân sự 

  • Làm tăng tính chuyên nghiệp của DN 

  • Rút ngắn khoảng cách giữa doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp lớn (trên website - nếu làm chuyên nghiệp – thì không ai biết đây là doanh nghiệp lớn hay nhỏ vì thương mại điện tử có tính chất “không biết mặt nhau, không thăm viếng thực sự”) 

Lợi ích mà website doanh nghiệp mang lại 
Lợi ích mà website doanh nghiệp mang lại 

Với những gì mà bài viết trên chia sẻ chắc rằng bạn đã hiểu rõ hơn về website doanh nghiệp là gì? Và lý do tại sao mỗi một doanh nghiệp cần có thiết kế website riêng cho mình. Nếu bạn cần được hỗ trợ và tư vấn về thiết kế website doanh nghiệp hãy liên hệ với TDFOSS theo số hotline 02336 270 610 - 0905 908 430 để được hỗ trợ nhanh chóng, kịp thời. 

>>>XEM THÊM: TOP 7 lý do khiến khách hàng khó chịu về website của bạn

 Từ khóa: website doanh nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 15 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết