Bí quyết kích thích khách mua trên các website bán hàng

Thứ hai - 07/05/2018 03:30
Kinh doanh online, ngoài cách sử dụng những từ ngữ, hình ảnh đẹp để mô tả về sản phẩm, người bán hàng cần có tuyệt chiêu để kích thích khách hàng mua hàng ngay lập tức.

Kinh doanh online, để kích thích khách mua người bán thường cố gắng tìm những từ ngữ, hình ảnh đẹp để mô tả về sản phẩm và để thể hiện những cảm giác mà khách hàng sẽ có được khi sử dụng sản phẩm. Nhằm giúp các bạn tăng doanh số bán hàng, công ty thiết kế web ở Quảng Trị xin giới thiệu 4 biện pháp tăng doanh số bán hàng căn bản dưới đây.

1. Nhấn mạnh lợi ích bị bỏ lỡ khi không mua trên website bán hàng

cong ty thiet ke website ban hang chuyen nghiep
Website bán hàng
Sau khi cho khách hàng biết họ sẽ được hưởng những lợi ích gì khi mua sản phẩm, bạn cũng cần cho họ hiểu họ sẽ bị mất gì nếu như họ không mua sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn giới thiệu. Trên thực tế, nhiều người mua hàng vì sợ bỏ lỡ cơ hội và sợ mất lợi ích hơn là vì muốn đạt được lợi ích đó.

2. Giảm sự lựa chọn về sản phẩm

Mỗi lần quảng cáo trên các website bán hàng, bạn chỉ nên khuếch trương một sản phẩm hoặc dịch vụ. Hầu hết khách hàng thấy khó lựa chọn sản phẩm để mua, nên sự hiện diện của nhiều sản phẩm tương tự sẽ làm khách hàng lưỡng lự và dễ trì hoãn việc mua hàng.

3. Tăng lựa chọn cho việc mua hàng

Việc đưa ra những lựa chọn mua gì làm giảm doanh số bán hàng, nhưng việc đưa ra những lựa chọn mua như thế nào lại làm tăng doanh số bán hàng. Hãy đưa ra nhiều cách khác nhau để khách hàng lựa chọn mua sản phẩm của bạn. Một cách thức mua hàng duy nhất luôn là điều bất tiện đối với mọi người.

4. Tăng yếu tố kích thích khách hàng

Sử dụng những yếu tố thông tin để thôi thúc khách hàng mua ngay trên website bán hàng vì nếu không hành động ngay lúc đó, khách hàng sẽ đối mặt với một mất mát nào đó.
1290587592534
Khuyến mãi ngày vàng

Ví dụ:
- Miễn phí vận chuyển cho đơn hàng trong ngày hôm nay
- Tăng thêm 12 tháng bảo hành khi đặt hàng trên website
- Chỉ có 100 sản phẩm phiên bản đặc biệt
- Giảm 100K trong ngày hôm nay
- Chỉ còn 2 sản phẩm,.......

>>> XEM THÊM: 
Thiết kế website tăng đơn hàng cho doanh nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn