Danh sách chính thức 640 doanh nghiệp đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao năm 2018

Chủ nhật - 04/02/2018 22:17
Cuộc điều tra bình chọn Hàng Việt Nam chất lượng cao 2018 (HVNCLC) do hội Doanh nghiệp HVNCLC chủ trì thực hiện đã chính thức khép lại sau 3,5 tháng điều tra hiện trường và trực tuyến.

Hàng Việt Nam chất lượng cao là danh hiệu mà bất kì nhà kinh doanh nào cũng muốn có được, ưu thế của quyền được sử dụng logo HVNCLC gắn liền với lợi nhuận và những con số phần trăm doanh thu, thị phần tăng rõ rệt. Điều đặc biệt của danh hiệu này là hoàn toàn do người tiêu dùng bình chọn một cách ngẫu nhiên mà không hề có danh sách gợi ý. Vì thế doanh nghiệp không thể mua cũng như không mất phí để đạt được danh hiệu.

Sau khi có được danh sách sơ bộ 834 doanh nghiệp đạt HVNCLC do người tiêu dùng bình chọn, các doanh nghiệp sẽ gửi hồ sơ đăng ký đến Hội Doanh nghiệp HVNCLC để tiến hành quá trình xét duyệt.
Và sau một tháng tiếp nhận ý kiến phản hồi từ các cơ quan quản lý kinh doanh các địa phương mà doanh nghiệp đăng ký (có 71 đơn vị từ 39 địa phương trên cả nước đã phản hồi),
Kết quả: Có 640 doanh nghiệp chính thức đạt nhãn hiệu chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao 2018 do người tiêu dùng bình chọn.
Lễ công bố và trao danh hiệu sẽ diễn ra vào ngày 7.2.2018 tại TP.HCM.
Danh sách chính thức này sẽ được công bố rộng rãi trên báo Tuổi Trẻ và Thế giới Tiếp thị và ba website: 
www.congthongtinhvnclc.com.vn / www.bsa.org.vn / www.hvnclc.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn