Giới thiệu Công ty

Bộ phận: Phòng kinh doanh
Điện thoại 02336 270 610
Email contact@tdfoss.vn
 Đặc biệt
  •  Miễn phí hosting + domain quốc tế
  •  Bảo hành, bảo trì miễn phí
  •  Dịch vụ SEO
  •  Hotline hỗ trợ 24/7
TDFOSS ra mắt mẫu website giới thiệu  dành cho khới các cơ quan, doanh nghiệp. Với thiết kế đơn giản và hiện đại, tông màu sáng khá bắt mắt là điểm nhấn của website. Trang website tin tức cung cấp đầy đủ các tính năng cơ bản của một website như quản lý bài viết, hố trợ tìm kiếm, quảng cáo, tuyển dụng, liên hệ …mà không giới hạn về kí tự, số lượng bài viết hay thời điểm đăng tải. Song song đó, trang web tin tức được tối ưu nhằm đạt được tốc độ truy cập nhanh nhất, chạy tốt trên các trình duyệt và thân thiện với công cụ tìm kiếm. 
Selection 062
Giao diện trang chủ
Trang website cho phép tài khoản quản trị xây dựng hệ thống quản trị website chuyên nghiệp và đa chức năng nhằm giúp doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung website, cập nhật thông tin mới, chỉnh sửa hoặc xóa. Trên giao diện chính bên cạnh mục tin tức, trang website còn cung cấp hệ thống các danh mục văn bản, thông tư, quy định của pháp luật về các lĩnh vực hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp.
Selection 063
Giao diện trang chủ
Trang giới thiệu là nơi cung cấp bài bài viết liên quan đến lịch sử hình thành, quá trình phát triển cũng như các thành tích, giải thưởng mà khối cơ quan, doanh nghiệp đã đạt được. 
Selection 066
Trang giới thiệu
Trang website tin tức được thiết kế với hệ thống chuyên nghiệp, mở rộng để dể dàng nâng cấp mà không cần phải thiết kế mới khi quý khách hàng yêu cầu.
Selection 058
Giao diện trang tin huấn luyện
Trang website cho phép tài khoản quản trị được phép phân quyền sử dụng cho các tài khoản thành viên để có thể phân công nhiệm vụ cập nhật tin tức theo chức năng, bộ phận và phòng ban. Tạo ra sự chuyên nghiệp khâu quản lý và sử dụng.
Selection 061
Nhãn
Hệ thống website còn cung cấp các tiện ích, ứng dụng web giúp người truy cập khai thác tối đa các thông tin trên website, xây dựng đường dẫn thân thiện với các công cụ tìm kiếm.
Selection 059
Giao diện trang tuyển dụng
 Với đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm, và nỗ lực để phát triển. TDFOSS xin cam kết đem đến cho khách hàng một website tin tức ấn tượng về giao diện, hoàn hảo về chức năng cũng như phát triển những tính năng và ứng dụng mới nhằm đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.