3 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất 2018

Thứ năm - 18/01/2018 23:28
Phần mềm quản lý bán hàng là công cụ quan trọng không thể thiếu đối với mọi công ty, doanh nghiệp, đơn vị có hoạt động buôn bán với khách hàng, dù mô hình kinh doanh của bạn ở mức nhỏ, vừa hay lớn đặc biệt là trong kinh doanh online. Nó sẽ thay bạn quản lý quá trình trao đổi, mua bán hàng hóa, xem danh sách khách hàng, kiểm tra số hàng tồn kho hay các dòng hàng mới về.
Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn "3 Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí tốt nhất" năm 2018 đang được đông đảo giới kinh doanh sử dụng.

1. Phần mềm LOYVERSE

loyverse main en
Quản lý trên điện thoại

LOYVERSE là một trong các phần mềm quản lý bán hàng miễn phí được nhiều đơn vị bán hàng online, doanh nghiệp và công ty lớn sử dụng để quản lý các hoạt động kinh doanh của mình. Phần mềm này phù hợp với các doanh nghiệp trong các lĩnh vực nhà hàng, cà phê hoặc cửa hàng bán lẻ, ví dụ như: Cà phê, Quán ăn, Nhà hàng, Salon, Cửa hàng,.....

Phần mềm Loyverse được ưa chuộng nhờ các tính năng nổi bật gồm: Loyverse POS, Loyverse KDS, Back Office, Loyverse CDS, Loyverse Dashboard và mỗi phân khúc đều có các tính năng phụ riêng biệt giúp hoạt động bán hàng suôn sẻ và dễ theo dõi hơn. Sơ lược có thể kể đến:

  • POS di động (Quản lý tiền mặt, giảm giá, quản lý hóa đơn…)
  • Quản lý hàng tồn kho (Theo dõi hàng sắp hết, quản lý hàng mới về…)
  • Quản lý nhân viên (Doanh số bán hàng theo nhân viên…)
  • Phân tích bán hàng (Báo cáo thuế, hóa đơn…)
Bạn có thể tìm hiểu và đăng ký sử dụng tại link: https://loyverse.com/vn/features

2. Phần mềm Toko Tech 

Khác với Loyverse, phần mềm bán hàng TOKO TECH phù hợp với các shop bán hàng online/ ofline, cửa hàng nhỏ. Đặc điểm nổi bật của phần mềm này là khả năng hỗ trợ các shop trong việc quản lý bán hàng tại quầy bao gồm: xử lý đơn hàng online/offline, quản lý kho, báo cáo chi tiết. Hệ thống được xây dựng trên công nghệ điện toán đám mây, chỉ cần có tài khoản và kết nối Internet là người dùng có thể sử dụng tại bất kì đâu.

Phan mem quan ly ban hang
Báo cáo thống kế của Toko tech

Trong báo cáo thống kê, phần mềm Toko tech sử dụng thiết kế đồ họa khá thân thiện và trực quan, theo khoảng thời gian tuần, tháng, năm giúp chủ cửa hàng dễ dàng nắm được tình hình kinh doanh trong khoảng thời cụ thể từ đó xây dựng được chiến lược maketting hiệu quả. Đặc biệt TOKO TECH được tích hợp chức năng quản lý bán hàng tại quầy, thậm chí là bán hàng qua Internet và di động. Tất cả đơn hàng, tình trạng giao hàng, quản lý kho đều được hỗ trợ sẵn trong phần mềm. Hệ thống báo cáo, quản lý điểm bán và ứng dụng mã vạch trong quản lý sản phẩm cũng góp phần giúp TOKO TECH trở nên đặc biệt hơn so với nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay.

3. Phần mềm Dantrisoft

Phần mềm bán hàng miến phí Dantrisoft là phần mềm được thiết kế dành riêng cho các cửa hàng và siêu thị ở quy mô nhỏ. Bên cạnh giao diện thân thiện, các menu quản lý hiển thị bằng icon nghộ nghĩnh, phần mềm này được hỗ trợ bằng tiếng Việt là ưu điểm nổi bạt giúp Dantrisoft được nhiều người yêu mến. Chức năng chính của Dantrisoft là cung cấp danh mục quản lý các mặt hàng đa dạng, hệ thống xử lý bán hàng online và offline, danh sách bảng giá, chức năng quản lý chiết khấu, báo cáo kinh doanh, khuyến mãi và thông tin khách hàng…

Tùy theo loại hình kinh doanh và hình thức bán hàng mà bạn có thể chọn một phần mềm phù hợp trong các phần mềm mà Dantrisoft đang cung cấp hiện nay như Phần mềm hỗ trợ order qua điện thoại, phần mềm bán lẻ, bán sỉ, quản lý quán cafe, quán ăn, nhà hàng…

Bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết tại: http://www.dantrisoft.com/

Ngoài 3 phần mềm đưuọc nêu trên thì hiện nay trên thị trường có khá nhiều phần mềm quản lý bán hàng miễn phí với nhiều chức năng hữu ích, cho phép bạn thay thế các hình thức ghi chép, lưu trữ thủ công truyền thống. Chúc bạn thành công!

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn