Thiết kế website với chi phí bao nhiêu là hợp lý nhất

Thứ năm - 28/12/2017 21:26
Chi phí bao nhiêu là phù hợp cho một thiết kế website, đây chính là câu hỏi mà rất nhiều nhà quản lý đặt ra cho mình, nhiều người không khỏi băn khoăn và thắc mắc, liệu rằng với một website doanh nghiệp thì cần bao nhiêu tiền là đủ
Thiết kế website
Thiết kế website

Chi phí bao nhiêu là phù hợp cho một thiết kế website, đây chính là câu hỏi mà rất nhiều nhà quản lý đặt ra cho mình, nhiều người không khỏi băn khoăn và thắc mắc, liệu rằng với một website doanh nghiệp thì cần bao nhiêu tiền là đủ. Hiểu được vấn đề này, bài viết sau đây của TDFOSS xin giới thiệu đến bạn một vài kinh nghiệm sau, hãy cùng theo dõi để làm sáng tỏ vấn đề này nhé.
 

thiet ke web tai quang tri 3
Thiết kế website

Để một thiết kế website doanh nghiệp trở nên hoàn hảo và bắt mắt hơn trong mắt khách hàng cũng như đối tác của mình bạn cần tìm hiểu những bước tạo nên một thiết kế website là gì? Các bước thực hiện để có được một thiết kế website hoàn hảo

  • Lấy thông tin và yêu cầu thiết kế của khách hàng và phân tích tính khả thi của phương án đó
  • Phân tích yêu cầu kỹ thuật, lên kế hoạch thực hiện và phân bố nhân lực phù hợp
  • Tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng kế hoạch website
  • Thiết kế giao diện theo yêu cầu, xây dựng cơ sở dữ liệu cần thiết và lập trình web
  • Kiểm tra chất lượng, nghiệm thu và bàn giao website cho khách hàng

Quy trình để xây dựng một website chuyên nghiệp là gì?

Một dự án hoàn hảo đòi hỏi phải có người đứng ra quản lý dự án đps chính là giám đốc dự án, ngừoi chịu trách nhiệm cho toàn bộ tiến độ chung, lên kế hoặc, lên lịch kiểm tra dự án và tổ chức thực hiện dực án đó.

Nhân viên phân tích hệ thống những người đứng ra phân tích hệ thống website, thiết kế tổng thể và viết yêu cầu thiết kế website, nhân viên phân tích đóng vai trò qua trọng trong quá trình phân tíchb dự án của công ty và sẽ tham gia vào các công đoạn lập trình nếu đươc yêu cầu

Nhân viên phát triển giao diện: Nhân viên phát triển giao diện chịu trách nhiệm nâng cao tính thẩm mỹ của trang web dựa trên thiết kế nguyên mẫu. Vai trò của nhân viên phát triển giao diện chủ yếu tập trung vào giai đoạn thiết kế của dự án, và phải đáp ứng các yêu cầu, đề nghị của khách hàng.

Nhân viên lập trình: Lập trình và phát triển các chức năng website như yêu cầu. Nhân viên lập trình sẽ tham gia vào giai đoạn thiết kế, phát triển và kiểm tra dự án.

Kỹ sư kiểm tra chất lượng: Kỹ sư kiểm tra chất lượng sẽ chịu trách nhiệm kiểm tra đặc tính và sức chịu đựng của hệ thống trang web về mặt chức năng, hiệu suất, bảo mật… Vai trò của kỹ sư kiểm tra chất lượng chủ yếu tập trung vào giai đoạn kiểm tra dự án.

Với một nguồn nhân lực như trên thì việc bỏ ra một chi phí tương đối cao để biến website của bạn thật hoàn hảo là điều dĩ nhiên.
 

thiet ke web tai quang tri 6
Thiết kế website

Đối với những dịch vụ thiết kế website giá rẻ nó trở nên rẻ hơn bởi nó đã có một quy trình thiết kế chuẩn, chất lượng không được đảm bảo và có thể hiệu quả website mà bạn mang đến thật sự không hiệu quả. Khi sử dụng các mã nguồn mở có sẵn trên mạng Internet. Tuy rằng việc sử dụng các mã nguồn mở này sẽ giúp cho các công ty này rút ngắn thời gian thiết kế web Quảng Trị, tiết kiệm chi phí. Nhưng mặt hạn chế của việc sử dụng các nguồn mã sẵn có sẽ làm tính bảo mật của website không đảm bảo bởi vì sẽ có rất nhiều người biết được cấu trúc mã nguồn website và cơ sở dữ liệu của bạn. Ngoài ra, mặt hạn chế khác là website khó tùy biến do đa phần nhân lực sử dụng các mã nguồn này không nắm bắt được toàn bộ cơ chế vận hành của mã nguồn sử dụng, dẫn đến việc thay đổi hay nâng cấp thêm tính năng phức tạp cho website khi có khách hàng có nhu cầu trở nên khó khăn hơn.

Khi sử dụng nguồn lực rẻ, trình độ chuyên môn chưa cao và kinh nghiệm còn hạn chế thì việc bị hạn chế nét bao quát là chuyện có thể dễ dàng xảy ra. Sản phẩm mà họ thiết kế sẽ dễ dàng phát sinh lỗi, hao tốn tài nguyên và hệ thống vân hành ngày càng chậm chạp hơn khi phát sinh dữ liệu. Điều này dễ dàng khiến cho bạn phải phát sinh chi phí về sau khi cần nâng cấp hay tối ưu hệ thống.

Chính điều này mà hệ thống websie của doanh nghiệp cần phải có những khoản chi phí phù hợp để đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của doanh nghiệp. Hãy là một nhà quản lý thông minh đưa ra những phương án tốt nhất cho website doanh nghiệp. Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ đem lại cho bạn những kinh nghiệm hữu ích nhất trong suốt quá trình thiết kế website cho doanh nghiệp mình. Chúc bạn thành công!
>>>XEM THÊM: 
Thiết kế website: Tích tắc quyết định sự thành công hay thất bại

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn