Góc chia sẻ

Những lưu ý khi chọn mặt hàng kinh doanh vốn nhỏ

Nên bán gì trên mạng? Kinh doanh online gì bây giờ? Đây là những câu hỏi mà rất nhiều người đang có ý định kinh doanh online đặt ra, đặc biệt là kinh doanh ít vốn. Kinh doanh nhỏ hay kinh doanh lớn với số vốn ít hay nhiều còn phụ thuộc rất nhiều vào kiến thức và sự nhạy bén của bạn tại thời điểm kinh doanh.

Xem tiếp...

Kinh doanh Facebook, bạn đã sử dụng Chatbot chưa?

Chatbot là các ứng dụng hỗ trợ đàm thoại - một sản phẩm cơ bản của phần mềm trí tuệ nhân tạo, được dự báo sẽ bùng nổ trong kinh doanh onlnie trong năm 2018.

Xem tiếp...

Bí quyết hạn chế bị "bom" đơn hàng trên facebook

Bán hàng online hay bán hàng facebook, bị "bom" đơn hàng là vấn đề mà bất cứ chủ hàng nào cũng gặp phải. Nguyên nhân bị "bom" hàng thì có cả nghìn lẽ một lý do khác nhau, có thể do khách hàng cũng có thể do bản thân người bán. Vậy làm thế nào để có thể hạn chế tối đa tình trạng này. Cùng theo dõi bài viết của mình dưới đây nhé.

Xem tiếp...

Khách hàng chê giá đắt, phải làm sao?

Kinh doanh onlnie, hầu như tất cả các chủ hàng đều gặp không ít khách hàng từ chối mua sản phẩm vì giá đắt, kèo nài giảm giá kiểu như " Em bán đắt thế, chị mua ở XYZ giá có..." Trong trường hơp này bạn làm thế nào? Chấp nhận thỏa hiệp để giảm giá sản phẩm hay từ chối bán hàng?

Xem tiếp...

Bán hàng đa kênh, bạn đã làm đúng cách?

Bán hàng đa kênh đang là xu hướng của phần lớn các chủ cửa hàng kinh doanh online. Khi mà công nghệ phát triển, nếu chỉ sử dụng một kênh duy nhất bạn sẽ mất đi 70% lượng khách hàng tiềm năng so với việc bán hàng đa kênh. Tuy nhiên không phải ai cũng biết và vận dụng đúng phương pháp để mang lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Xem tiếp...

Các hình thức tăng lượng tiếp cận trên Facebook

Sau khi facebook đổi thuật toán ưu tiên hiển thị trên News feed, dân kinh doanh onlnie đều có một tình trạng chung là các bài viết trên Facebook của họ đang tiếp cận ngày càng ít người dùng hơn. Một nghiên cứu gần đây ước tính rằng bài viết trên fanpage Facebook chỉ được thấy bởi 6% lượng fan của trang và con số này dự kiến sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới.

Xem tiếp...

Cách tạo lòng tin để bán hàng trên Facebook

Bạn đang kinh doanh trên facebook? Vậy bạn có nắm rõ khách hàng của mình trên facebook không? Tại sao lại mua hàng của bạn? Vì bạn quảng cáo ? Vì sản phẩm bạn tốt? Vì bạn may mắn ? Tất cả những yếu tố trên đúng nhưng chưa đủ, điểm mấu chốt duy nhất khiến khách hàng mua sản phẩm của bạn đơn giản vì họ tin bạn.

Xem tiếp...

Công thức xây dựng nội dung trên Facebook khi bán hàng

Kinh doanh onlnie, dù là bạn sử dụng website, Facebook, zalo hay bất kỳ một kênh online nào khác, bạn nên nhớ một điều là nội dung trên các kênh đó quyết định sự thành bại trong chiến dịch quảng cáo sản phẩm của bạn.

Xem tiếp...

Bí quyết chụp hình mỹ phẩm đẹp bán chạy hàng

Thị trường kinh doanh online ngày nay có sự cạnh tranh vô cùng khốc liệt. Để bán chạy hàng nhiều cách thức kinh doanh đã được sử dụng hiệu quả, trong đó có việc tận dụng những lợi ích to lớn từ hình ảnh. Các hình ảnh quảng cáo sản phẩm có tác động không nhỏ tới người tiêu dùng, tạo ấn tượng ban đầu đồng thời gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Xem tiếp...