Bật mí 5 yếu tố website du lịch cần có cho doanh nghiệp bạn

Thứ sáu - 01/12/2017 01:55
Du lịch được xem là một trong những ngành nghề hút khách nhất hiện nay. Cùng với sự phát triển của ngành nghề các website du lịch dần dần ra đời với những mẫu mã và giao diện hết sức bắt mắt. Nhờ đó mà hiệu quả kinh doanh cũng được cải thiện rất nhiều
Website du lịch
Website du lịch

Du lịch được xem là một trong những ngành nghề hút khách nhất hiện nay. Cùng với sự phát triển của ngành nghề các website du lịch dần dần ra đời với những mẫu mã và giao diện hết sức bắt mắt. Nhờ đó mà hiệu quả kinh doanh cũng được cải thiện rất nhiều, vậy với một thiết kế website du lịch ấn tượng bạn cần làm gì để khiến nó thực sự nổi bật trong mắt khách hàng. Hãy theo dõi bài viết sau đây của TDFOSS để hiểu hơn về vấn đề này nhé

1. Trang chủ rõ ràng

Website du lịch
 

Với một thiết kế web Quảng Trị thì điều quan trọng là phải tạo ra được sự bắt mắt và nổi bật mới khiến khách hàng chú ý. Chính vì thế khi thiết kế website du lịch tại Quảng Trị, hãy trang diện trang chủ của bạn thật hoàn hảo đem lại tính thẩm mỹ cao cho trang web của mình. Hãy sắp xếp bố cục một cách hợp lý, làm nổi bật nên các hình ảnh địa điểm du lịch độc đáo, hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn những dạng bố cục toàn trang hay tách đôi để làm nổi bật nên hình ảnh website của doanh nghiệp mình.

2. Đường link ngắn gọn

Việc lựa chọn cho thương hiệu của mình một tên miền ngắn gọn, dễ nhớ sẽ khiến khách hàng khó có thể bỏ qua khi nhắc đến. Với những đường link dài sẽ khiến cho khách hàng sót hoặc quên, nhầm lẫn trong quá trình sử dụng. Do đó, hãy lựa chọn những tên miền kết thúc bằng “.com” để có tỷ lện truy cập cao hơn.

3. Tính năng đặt tour rõ ràng

Nên coi trọng tính năng đặt tour nên đặt ở những vị trí thích hợp, gây sự chú ý của khách hàng để không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm khi có nhu cầu đặt tour phù hợp. Bên cạnh đó, bạn cũng nên hạn chế chèn quá nhiều linh điều hướng đến việc đặt tour, điều này có thể làm cho khách hàng khó chịu, bởi nhiều lúc khi vào website của bạn họ chỉ có nhu cầu tìm kiếm thông tin chứ không có ý định đặt tour. Nút đặt tour nên được đặt ở đầu và cuối để thuận tiện hơn cho khách hàng.

4. SEO website du lịch

Website du lịch
 

Tính năng SEO cũng là một điều quan trọng trong suốt quá trình phát triển website du lịch, điều này sẽ giúp thứ hạng website bạn cao hơn trê thứ hạng tìm kiếm của google. Không cần những thủ thuật SEO quá phức tạp, bạn có thể tiến hành những cách đơn giản giúp website có được thứ hạng cao hơn như bài viết chuẩn SEO, lựa chọn từ khóa và triển khai từ khóa phù hợp.

5. Điều hướng dễ dàng

Thiết kế website du lịch đơn giản, menu rõ ràng là cách hiệu quả nhất để cung cấp các trải nghiệm thú vị cho khách hàng, họ có thể tìm kiếm thông tin nhanh chóng, dễ dàng. Qua đó, công cụ tìm kiếm cũng thu thập các thông tin của web tốt hơn, tăng thứ hạng tìm kiếm và từ đó, lưu lượng khách truy cập cao hơn. Một website cần quá nhiều click chuột sẽ khiến khách hàng cảm thấy phiền nhiễu và rời bỏ website.

Trên đây là những yếu tố cần thiết của một thiết kế website du lịch. Mong rằng qua bài viết này bạn sẽ có thêm thật nhiều kinh nghiệm hữu ích cho chính website của mình. chúc bạn thành công!
>>>XEM THÊM: 
Chọn màu giao diện thiết kế web Quảng Trị đọc vị tâm lý khách hàng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn