Thiết kế web Quảng Trị: Thành công với kinh doanh online

Thứ ba - 28/11/2017 22:09
Để tăng khả năng tương tác trên facebook, zalo hay thiết kế website bạn cần có khả năng sáng tạo, luôn tạo ra điều mới mẻ và thu hút được sự chú ý của khách hàng ví dụ như trò chơi, đố vui, mini game với giải thưởng là sản phẩm của bạn, chương trình khuyến mãi đặc biệt...
Thiết kế web Quảng Trị
Thiết kế web Quảng Trị

Mô hình kinh doanh onlnie với nhiều lợi thế đã trở thành xu thế phát triển chung, cũng chính vì quá tiện lợi nên mọi người đổ xô vào càng nhiều làm cho hình thức kinh doanh này không còn dễ dàng như trước đây. Để có thể tồn tại và phát triển trong thị trường internet, người kinh doanh ngoài tầm nhìn chiến lược phải có những kỹ năng cơ bản đáp ứng được yêu cầu phát triển của thị trường. Bài viết dưới đây thiết kế web Quảng Trị xin cung cấp với bạn đọc 4 kỹ năng cơ bản cần có của người kinh doanh online.
 

thiết kế web Quảng Trị
1. Sử dụng thiết kế web Quảng Trị

Dù là bạn kinh doanh trong lĩnh vực nào đi nữa thì việc sử dụng website là không thể tránh khỏi. Do đó kỹ năng đâu tiên cần có chính là sử dụng và vận hành trang website do mình quản lý. Không yêu cầu bạn có những hiểu biết sâu về chuyên ngành, mọi vấn đề về thiết kế, kỹ thuật đã có bộ phận bên cung cấp thiết kế website  đảm nhận, nhưng  bạn phải có một vài kỹ năng nhất định để đi vào vận hành trang website ví dụ như đăng hình ảnh và thông tin sản phẩm, nhập sản phẩm vào kho, tư vấn khách hàng.... Việc tự quản lý website bán hàng sẽ giúp bạn chủ động hơn rất nhiều so với việc phải nhờ vả người khác.

2. Viết bài và Seo

Đối với các doanh nghiệp kinh doanh trên Internet, cuộc chiến giành vị trí cao trên bảng xếp hạng của các công cụ tìm kiếm là điều vô cùng quan trọng. Mọi người đang tìm kiếm hàng ngày và hẫu hết chỉ nhìn vào trang kết quả đầu tiên. Vì thế nếu như một khách hàng đang đi tìm sản phẩm của bạn, và bạn vô tình bị xếp ở trang thứ hai, sẽ ít có khả năng khách hàng ghé thăm trang web của bạn.

Vị thứ trang website của bạn nằm ở đâu là tuy thuộc và tay nghề của bạn (trừ trường hợp bạn thuê người làm, nhưng những dịch này thường có giá thành rất cao). Nếu bạn thấy hoàn toàn xa la với cụm từ này thì bạn nên đăng ký học ngay một khóa Seo nếu không muốn công việc kinh doanh của mình ngày càng tụt hạng.

3. Kỹ năng chụp ảnh sản phẩm

thiết kế web Quảng Trị
 

Kinh doanh online chắc chắn sẽ cần những hình ảnh đẹp mắt về sản phẩm để thu hút sự chú ý của người mua. Đề cập đến vấn đề này, bạn sẽ nghĩ ngay đến việc thuê những nhiếp ảnh gia  chuyên nghiệp để thực hiện điều đó giúp bạn. Thế nhưng ngân sách hạn hẹp, bạn bắt buộc phải tự tay thực hiện bộ ảnh sản phẩm cho mình nếu không muốn mượn hình ảnh của người khác.

Việc này không khó như bạn nghĩ, chỉ cần bạn chịu khó tham khảo một số tài liệu hướng dẫn trên mạng hoặc các clip trên youube, với chiếc máy ảnh dạng thường cùng một vài ý tưởng mới lạ chắc chắn bạn sẽ có được bộ ảnh khá đẹp cho riêng mình.

4. Khả năng sáng tạo

Ngoài những kỹ năng đã nếu ở trên, để tăng khả năng tương tác trên facebook, zalo hay thiết kế website bạn cần có khả năng sáng tạo, luôn tạo ra điều mới mẻ và thu hút được sự chú ý của khách hàng ví dụ như trò chơi, đố vui, mini game với giải thưởng là sản phẩm của bạn, chương trình khuyến mãi đặc biệt...để đạt được quà hoặc giải thưởng tất cả đều phải làm theo điều kiện của bạn nhằm tăng lượng tương tác với khách hàng.

Nắm vững những kỹ năng trên, công việc kinh doanh sẽ không còn quá khó với bạn, Tuy nhiên để thành công trong lĩnh vực này, bạn cần nhớ kĩ yếu tố quyết định vẫn là chất lượng sản phẩm.

Trên đây là 4 kỹ năng cần thiết mà TDFOSS xin gửi đến bạn. Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất trong suốt quá trình xây phát triển kinh doanh online của mình. Chúc bạn thành công!
>>>XEM THÊM: 
Bật mí những tiêu chí cơ bản của website chuẩn SEO Quảng Trị

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn