Giới thiệu năng lực kinh doanh qua thiết kế website của doanh nghiệp

Thứ tư - 27/12/2017 01:18
Năng lực kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng trong suốt quá trình tạo dựng doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để giới thiệu năng lực kinh doanh của mình với mọi người thông qua thiết kế website của doanh nghiệp là điều không dễ dàng gì
thiet ke web quang tri1
thiet ke web quang tri1

Năng lực kinh doanh là một trong những yếu tố quan trọng trong suốt quá trình tạo dựng doanh nghiệp. Tuy nhiên, làm thế nào để giới thiệu năng lực kinh doanh của mình với mọi người thông qua thiết kế website của doanh nghiệp là điều không dễ dàng gì. Vì vây, TDFOSS đưa ra bài viết dưới đây. Hãy cùng theo dõi để hiểu thêm về vấn đề này nhé.

thiết kế web Quảng Trị
thiết kế web Quảng Trị

Để thành công bạn cần trả lời các câu hỏi 

  • Tại sao mọi người cần phải xem web site của bạn?
  • Những người truy cập vào web site sẽ được gì?

Nếu không trả lời được những câu hỏi này thì việc khách hàng rời bỏ bạn là một điều dĩ nhiên. Do đó, bạn phải làm thế nào để mọi người ghé thăm thiết kế web Quảng Trị của bạn mới là điều quan trọng nhất. Trước khi tiến hành mô tả công việc kinh doanh của mình bạn phải chắc chắn rằng bạn hiểu và đam mê về nó. Bạn phải hoàn toàn tin tưởng vào sản phẩm của bạn. Nếu không, bạn không cần bán nó nữa. Một điều dĩ nhiên là bạn sẽ không thể viết được ra những lời lẽ thuyết phục nếu bạn không phải là người đứng đằng sau sản phẩm của mình và phải chắc chắn rằng bạn đang mang đến cho khách hàng của mình một cơ hội bằng việc đề nghị cho họ sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Lúc này những câu hỏi đặt và bạn phải là người trả lời được những câu hỏi đó.

  • Khách hàng của bạn sẽ được gì trong đó?
  • Khách hàng của Bạn muốn được hưởng lợi. Sản phẩm của bạn có thể mang lại điều gì cho họ?
  • Nó có thể làm gì cho họ bây giờ?

Chính vì vậy mà việc bạn đưa ra những lợi ích về sản phẩm trên chính website của mình là điều rất cần thiết. Nếu việc khách hàng đến thăm thiết kế website của bạn mà không biết được những lợi ích thiết thực mà sản phẩm doanh nghiệp đem lại thì đó quả là một sai sót rất lớn. Có những người không đọc bất cứ điều gì trên trang của bạn. Họ chỉ cần một vài thông tin. Hãy thu hút sự chú ý của họ bằng những lợi ích thiết thực.

Không trộn lẫn những đặc tính và những lợi ích

thiet ke website quang tri
thiết kế web Quảng Trị
 

Một trong những sai lầm lớn nhất của người dùng đó chính là sự nhầm lẫn giữa đặc tính và lợi ích của sản phẩm. Đặc tính chính là thuộc tính của sản phẩm còn lợi ích chính là lời hứa mà sản phẩm sẽ mang lại cho khách hàng. Do đó, hãy đưa ra những lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng của mình, chỉ cho họ thấy sản phẩm của bạn sẽ làm được những gì cho họ, làm cho họ cảm thấy có nên mua và sử dụng nó hay không, đây cũng chính là bước quan trọng trong quá trình thuyết phục khách hàng của mình đến gần hơn với sản phẩm của doanh nghiệp bạn.

Những từ nên sử dụng: "tự do, được chứng minh, làm lợi, trước hết, khám phá, đầy đủ, loại trừ" và tránh những từ kiểu "cần phải, có thể" và "nhưng". Chắc chắn rằng bạn sử dụng "bạn" nhiều hơn "Tôi" hoặc "chúng tôi".

Kết thúc bản mô tả kinh doanh bằng việc chỉ cho người đọc nên làm điều gì?

Kết thúc đoạn mô tả, bạn phải chỉ cho những người đến thăm web site của bạn nên làm điều gì, chẳng hạn "Hãy kích vào nút đặt hàng để được giao hàng ngay". Sử dụng những mẹo nhỏ này để viết một cách thuyết phục như bạn có thể, nhưng nhớ không lừa dối những khách hàng của bạn bằng bất kỳ cách nào. Khi ai đó có quyết định cuối cùng là mua sản phẩm của bạn, bạn phải chắc chắn rằng trang đặt hàng của bạn đã sẵn sàng cho việc đó.

Trên đây là một trong những cách giúp bạn giứoi thiệu năng lực kinh doanh của mình một cách hoàn hảo nhất. Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp ích cho bạn ít nhiều trong suốt quá trình xây dựng website cho doanh nghiệp bạn. Chúc bạn thành công!
>>>>XEM THÊM: 
Mẹo giúp bạn phân tích website bán hàng đúng chuẩn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn