Cần lưu ý những gì khi thuê dịch vụ thiết kế website?

Thứ tư - 05/06/2019 05:22
Công nghệ số lên ngôi, các công ty, doanh nghiệp đầu tư vào các dịch vụ thiết kế website để có được một trang web hỗ trợ quảng bá thương hiệu cũng như thu hút nguồn khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên cần lưu ý những gì khi thuê dịch vụ thiết kế website để có được một website chuyên nghiệp? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Cần lưu ý những gì khi thuê dịch vụ thiết kế website
Cần lưu ý những gì khi thuê dịch vụ thiết kế website

1. Cấu trúc thiết kế

Khi thuê dịch vụ thiết kế website do các đơn vị cung cấp đồng nghĩa với việc tất cả mọi khâu đều do đơn vị đó đảm nhiệm. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu trước cấu trúc thiết kế website mà bạn mong muốn để trao đổi, thống nhất với đơn vị thiết kế.

Bạn cần xác định được website mà bạn mong muốn là sản phẩm dọc (theo chiều kéo dọc) hay là cấu trúc ngang (theo chiều lướt ngang) hay website thiết kế theo hình thức 3D để đem lại cảm giác sống động cho khách hàng khi truy cập. Bên cạnh đó bạn cũng phải tìm hiểu trước về từng chi tiết nhỏ nhất để thấy được sự điều hướng tài tình của người thiết kế web.

Để xác định được tốt các yếu tố có trong một website bạn phải hiểu rõ về sản phẩm và dịch vụ mình cung cấp. Từ đó người trực tiếp thiết kế website mới có thể xác định được cần tạo ra những mục cha nào, các danh mục con ra sao,...Ngoài ra bạn cũng cần cung cấp các thông tin về giới thiệu đơn vị, liên hệ, hình ảnh để đội ngũ thiết kế làm sinh động cho trang chủ của website.

2. Phù hợp với lĩnh vực cần thiết kế

Một website được đánh giá chất lượng không chỉ sở hữu giao diện đẹp, tính năng hữu ích mà còn phải phù hợp với lĩnh vực cần thiết kế cũng như đánh trúng vào tâm lý của người sử dụng.

Ví dụ với một website nhà hàng thì nên chú trọng vào hình ảnh những món ăn, làm sao hấp dẫn được thực khách để tìm đến với nhà hàng. Hoặc với một website đồ nội thất thì phải thể hiện được tính sang trọng nhưng vẫn tiện dụng.

3. Giá thành

Giá thành là yếu tố luôn được quan tâm hàng đầu khi mua bất kỳ một sản phẩm nào nói chung và thiết kế website nói riêng. Vẫn thường có câu “tiền nào của nấy”, vậy nên khi thuê dịch vụ thiết kế website bạn đừng quá quan tâm đến túi tiền của mình mà không nghĩ đến giá trị website trong tương lai mà mình nhận được sẽ như thế nào. Chất lượng của sản phẩm vẫn luôn là vấn đề trên hết và để có được một chất lượng tốt thì bạn cũng nên quan tâm đến chất xám mà đội ngũ thiết kế đã bỏ ra.

2 14
Tính toán đến vấn đề giá thành sao cho hợp lý

Vì vậy hãy dựa trên các tiêu chí sau đây để xác định xem mức giá mà mình bỏ ra đã phù hợp hay chưa:

  • Phù hợp với túi tiền của mình

  • Đúng với công sức mà người làm thiết kế nhận được

  • Phù hợp với mức giá chung trên thị trường

  • Thể hiện được giá trị của sản phẩm

4. Thị trường

Nghiên cứu thị trường là việc làm hết sức quan trọng để bạn xác định được đối thủ cũng như vấn đề giá thành, thế mạnh của mình,..

Một số vấn đề mà bạn cần quan tâm khi nghiên cứu thị trường bao gồm:

  • Các website của đối thủ về cấu trúc

  • Tham khảo mức giá tại các đơn vị chuyên thiết kế

  • Tìm hiểu các mảng thông tin về sản phẩm, dịch vụ, chia ra các danh mục lớn nhỏ như dạng cây thư mục khoa học

  • Xem thêm thông tin về sự uy tín của các đơn vị thiết kế nền tảng web chuyên nghiệp

5. Lựa chọn đơn vị uy tín

Để tìm kiếm được một đơn vị thiết kế website không khó nhưng tìm được một đơn vị thiết kế website uy tín, cung cấp các sản phẩm chất lượng thì bạn cần cân nhắc kỹ càng để tránh khỏi những kẻ chuyên đi ăn cắp giao diện từ các website khác hay lấy mã nguồn có sẵn.

Một trong những đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hiện nay mà bạn có thể tin tưởng hợp tác đó là Công ty TNHH Phát triển và Dịch vụ nguồn mở Thuận Đức (TDFOSS).

TDFOSS cung cấp dịch vụ thiết kế website chất lượng, giá rẻ cho đa dạng các lĩnh vực khác nhau như nhà hàng - khách sạn, du lịch, mỹ phẩm, nội thất,....

Khách hàng chỉ cần đưa ra ý tưởng, việc hiện thực hóa sẽ do TDFOSS thực hiện. Bên cạnh đó chúng tôi còn hỗ trợ khách hàng trong việc đăng ký tên miền, miễn phí hosting trong một năm đầu sử dụng.

Trên đây là những điều mà bạn cần tìm hiểu trước khi thuê dịch vụ thiết kế website để có được một website chất lượng.

Bạn có thể liên hệ qua HOTLINE: 0905 908 430 để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất! Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu website du lịch chất lượng, giá rẻ phục vụ cho mục tiêu của bạn.

>>>Xem thêm: Những yếu tố để giúp bạn xây dựng một website tin tức chuyên nghiệp

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn