Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack bằng điện thoại trong vòng một nốt nhạc

Thứ năm - 13/06/2019 23:31
Bỗng một ngày đẹp trời bạn không thể truy cập vào tài khoản Facebook của mình mặc dù đã cố gắng đăng nhập nhiều lần. Có lẽ tài khoản của bạn đã bị hack, làm cách nào để khôi phục lại? Hãy bình tĩnh và thực hiện các thao tác được hướng dẫn sau đây.
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack bằng điện thoại trong vòng một nốt nhạc
Hướng dẫn lấy lại Facebook bị hack bằng điện thoại trong vòng một nốt nhạc
  
Để tránh trường hợp người xấu lợi dụng tài khoản cá nhân của bạn làm việc bất chính, bạn có thể sử dụng điện thoại và làm theo các bước sau để lấy lại tài khoản của mình một cách nhanh chóng.

Bước 1: Sử dụng điện thoại và truy cập vào đường link hỗ trợ lấy lại tài khoản facebook bị hack https://m.facebook.com/hacked?refid=69

Bước 2: Sau khi đã truy cập thành công bạn tiến hành nhập các thông tin của tài khoản facebook mà bạn đã bị mất và mật khẩu của tài khoản đó. Trong trường hợp, mật khẩu facebook đã bị kẻ xấu thay đổi thì bạn nhấp chọn Nội dung mới.

1 17

Bước 3: Sau khi nhập đầy đủ các thông tin, hệ thống sẽ yêu cầu bạn lựa chọn thông tin bảo mật mà bạn đã sử dụng để đăng ký tài khoản facebook đã bị hack cũng như lấy lại tài khoản đó. Nếu như các thông tin hệ thống đưa ra không trùng với thông tin bạn có thể hãy nhấn chọn Không còn truy cập được nữa. Sau đó nhập email hoặc số điện thoại để xác nhận thông tin tài khoản này.

2 18

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn Không còn truy cập được nữa sau khi hệ thống Facebook đã xác nhận thông tin tài khoản facebook của mình. Trong trường hợp email đăng ký tài khoản facebook bị mất hoặc đã bị thay đổi thì bạn nhấn chọn Tôi không thể truy cập email.

3 17

Bước 5: Ngay sau đó hệ thống sẽ chuyển sang giao diện nhập tài khoản email mới để bạn có thể nhận được các thông báo trong quá trình khôi phục và lấy lại facebook đã bị hack. Bạn tiếp tục nhập các thông tin tài khoản facebook vào biểu mẫu bao gồm: họ tên, đường dẫn liên kết URL tới Facebook của bạn, Tick chọn vấn đề Tôi đã mất hoàn toàn quyền truy cập vào số điện thoại.

4 11

Bước 6: Bước này yêu cầu bạn phải gửi các hình ảnh giấy tờ tùy thân như thẻ căn cước, hộ chiếu hoặc chứng minh nhân dân,...Sau đó nhấn chọn vào mục giấy tờ tùy thân và chọn hình ảnh giấy tờ đã được chụp sẵn trên máy để cung cấp.

5 5

Bước 7: Sau khi đăng tải thành công giấy tờ tùy thân để xác nhận bạn chọn Gửi để hoàn tất quá trình khôi phục tài khoản Facebook đã bị hack

6 5

Bạn phải mất từ 1 đến 3 ngày để chờ đợi quá trình xử lý yêu cầu lấy lại tài khoản facebook, trong thời gian này bạn phải thường xuyên kiểm tra các thông báo về quá trình khôi phục tài khoản tới địa chỉ Email mà bạn đã nhập trước đó.

Hy vọng với bài viết trên đây của TDFOSS sẽ giúp bạn lấy lại được tài khoản facebook bị hack bằng điện thoại một cách nhanh chóng.

>>>Xem thêm: Làm thế nào để không bị hack tài khoản Facebook

  
 Từ khóa: facebook bị hack

Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá

Xếp hạng: 4.7 - 3 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn