Dịch vụ thiết kế website du lịch của TDFOSS có gì nổi bật?

Thứ tư - 31/07/2019 05:01
Để đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, khám phá của nhiều người, các công ty du lịch xuất hiện ngày càng nhiều. Vì vậy để thu hút được sự quan tâm khách hàng thì thiết kế website du lịch là cách được nhiều công ty du lịch lựa chọn. TDFOSS là một trong những đơn vị thiết kế website được nhiều đối tác lựa chọn hiện nay. Vậy dịch vụ thiết kế website du lịch của TDFOSS có gì nổi bật? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.
Dịch vụ thiết kế website du lịch của TDFOSS có gì nổi bật?
Dịch vụ thiết kế website du lịch của TDFOSS có gì nổi bật?
  

1. Giao diện đẹp mắt

Giữa ma trận các website du lịch đa dạng trên internet hiện nay thì việc sở hữu một giao diện nổi bật sẽ giúp website của bạn nhận được nhiều sự chú ý và quan tâm hơn từ khách hàng. 

1 36
Giao diện website du lịch do TDFOSS thiết kế

“Ấn tượng đầu tiên là ấn tượng cuối cùng” vì vậy mà giao diện được coi là yếu tố quan trọng nhất của một website du lịch. Vì vậy bạn nên đầu tư để có một giao diện đẹp mắt, sáng tạo và gây được ấn tượng đối với khách hàng. 

TDFOSS sẽ giúp bạn có được một giao diện website du lịch với bố cục khoa học, màu sắc tươi mới và kho hình ảnh bắt mắt. 

2. Đa dạng tính năng

Mỗi website du lịch khác nhau sẽ có những tính năng khác nhau, tuy nhiên khi thiết kế website du lịch tại TDFOSS sẽ cung cấp đến người dùng hệ thống các tính năng sau đây: 

 • Mục đặt tour du lịch: Đây là tính năng quan trọng nhất của một website du lịch, nhờ vào tính năng này khách hàng có thể đặt các tour du lịch, đặt phòng trực tuyến nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp. 

 • Chức năng thêm, bớt, quản lý tour, đặt phòng, đặt chỗ

 • Tích hợp với Google Maps: Tính năng này giúp người dùng dễ dàng xem vị trí các địa điểm trong danh sách mà họ sẽ đến. 

 • Công cụ tìm kiếm thông minh: Người dùng có thể sử dụng tính năng này để tìm kiếm các từ khóa theo nhu cầu của mình. Bộ lọc tối ưu sẽ giúp tìm kiếm các địa điểm, tour phù hợp với nhu cầu về giá cả, địa điểm, chức năng. .

 • Chức năng quản lý thông minh

 • Tích hợp mã giảm giá

 • Cổng thanh toán đa dạng

 • Chuyển đổi tiền tệ: Với các khách hàng ngoại quốc thì tính năng này sẽ giúp họ dễ dàng chuyển đổi tiền tệ của quốc gia đó để họ dễ tính toán được chi phí sẽ phải trả. 

 • Để thu hút được đa dạng đối tượng khách hàng thì website du lịch sẽ hỗ trợ nhiều ngôn ngữ theo yêu cầu của đối tác. 

 • Hệ thống quản trị cơ sở dữ liệu (CMS): Mục này giúp công ty du lịch quản lý các thông tin trên website dễ dàng và đơn giản.

 • Liên kết mạng xã hội: để có thể chia sẻ thông tin một cách rộng rãi, website du lịch sẽ có tính năng liên kết với các mạng xã hội như facebook, zalo,...

 • Đánh giá/Bình luận: Mục này cho phép người dùng gửi đánh giá, bình luận cho các dịch vụ trên hệ thống. Nó có tác dụng tạo niềm tin đối với những khách hàng sau này cũng như giúp công ty du lịch khắc phục những vấn đề còn chưa phù hợp với nhu cầu khách hàng. 

 • Tích hợp lịch: Rất hữu ích đối với việc chọn ngày giờ khách hàng có nhu cầu.

Ngoài ra, TDFOSS còn đáp ứng các yêu cầu khác do khách hàng đặt ra để có được một website hoàn chỉnh nhất. 

3. Thời gian thiết kế nhanh 

Tiến độ hoàn thành dự án là một trong những yếu tố để cạnh tranh với đối thủ, hiểu được vấn đề đó, TDFOSS luôn tập trung hết tâm huyết và sức lực của mình để hoàn thành sản phẩm đúng thời hạn cho khách hàng. Mặc dù nhanh nhưng TDFOSS luôn đặt chất lượng sản phẩm lên đầu, sau khi bàn giao cam kết chỉnh sửa đến khi khách hàng ưng ý.

2 36
TDFOSS đảm bảo thời gian thiết kế website nhanh chóng 

4. Thiết kế website chuẩn SEO

Website không chỉ là bộ mặt của công ty du lịch mà còn là phương tiện đắc lực để giúp đơn vị của bạn xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy bạn phải cần đến một website được thiết kế chuẩn SEO và TDFOSS sẽ giúp bạn làm được điều đó.

4 14
TDFOSS chuyên thiết kế website du lịch chuẩn SEO

 

Khi sở hữu một website được thiết kế chuẩn SEO rồi bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với nguồn khách hàng tiềm năng hơn. 

5. Tương thích trên đa dạng thiết bị

Không phải khách hàng nào cũng truy cập website bằng máy tính mà còn sử dụng máy tính bảng hoặc smartphone. Vì vậy TDFOSS sẽ hỗ trợ bạn thiết kế website du lịch có khả năng tương thích với đa dạng các loại thiết bị, mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng, được Google đánh giá cao..

5 11
Website du lịch được thiết kế bởi TDFOSS có khả năng tương thích trên tất cả các thiết bị 

Xã hội ngày càng phát triển, bên cạnh nhu cầu “ăn ngon mặc đẹp” thì du lịch cũng là một trong những nhu cầu được nhiều người hướng tới. Và trong thời đại công nghệ phát triển, bất kỳ thông tin nào cũng được con người sử dụng internet để tìm kiếm thì không thể nào không thiết kế website du lịch để thu hút khách hàng. 

TDFOSS là một đơn vị chuyên thiết kế website tại Quảng Trị nói chung và trên toàn quốc nói riêng. Đến với TDFOSS bạn sẽ nhận được những sản phẩm hoàn thiện và ưng ý nhất. 

>>> Click vào website du lịch để tham khảo thêm thông tin chi tiết về gói thiết kế website này

Chúng tôi cam kết sẽ mang đến sản phẩm và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng lòng tin của khách hàng. Bạn có thể truy cập vào website https://tdfoss.vn hoặc liên hệ số hotline 0905.908.430 để tìm hiểu về dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của TDFOSS nhằm có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình!

>>>Xem thêm: TDFOSS thiết kế website du lịch cho Annam Tour

  
 Từ khóa: website du lịch

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết