Làm thế nào để quảng bá thiết kế website hiệu quả

Thứ năm - 14/12/2017 20:29
Quảng bá thiết kế website là vấn đề sống còn của các doanh nghiệp ngày nay. Website của bạn dù đẹp đến đâu, nội dung hấp dẫn như thế nào mà không được mọi người biết đến thì nó hoàn toàn vô nghĩa, không có giá trị trên thị trường
Thiết kế website
Thiết kế website

Quảng bá website là vấn đề sống còn của các doanh nghiệp ngày nay. Website của bạn dù đẹp đến đâu, nội dung hấp dẫn như thế nào mà không được mọi người biết đến thì nó hoàn toàn vô nghĩa, không có giá trị trên thị trường. Bài viết dưới đây của công ty thiết kế web tại Quảng Trị gửi tới các bạn một số giải pháp quảng bá website hoàn toàn miên phí.
 

Thiết kế website

1. Gây sự chú ý trên mạng xã hội

Mạng xã hội là phương tiện được sử dụng phổ biến và cũng là công cụ truyền tin hiệu quả nhất. Thông tin dù lớn hay nhỏ một khi đã tạo được sự chú ý trên mạng xã hôi nó sẽ được truyền đi với tốc độ chóng mặt trong thời gian ngắn nhất. Đây cũng chính là một lợi thế để bạn sử dụng trong việc quảng bá website.

Hãy tổ chức một cuộc thi, rút thăm trúng thưởng, hay giảm giá mộ số sản phẩm và quảng bá hoạt động đó thật rầm rộ trên website của bạn cũng như trên các phương tiện truyền thông xã hội để gây sự chú ý.

Nếu làm đúng cách mọi thông tin liên quan đến website của bạn sẽ được mổ sẻ trên mạng xã hội, nhiều người sẽ biết đến website của bạn.

2. Tạo blog có giá trị

Quan sát kĩ một tí bạn sẽ thấy có vô số Blog cá nhân dù không đăng bán sản phẩm, không có khuyến mại, giảm giá, không có nhiều hình ảnh đẹp nhưng vẫn có rất đông người truy cập. Đơn giản vì những blog này luôn cung cấp những thông tin tạo được hứng thú cho người đọc. Đó là lí do tại sao bạn cần có những thông tin thực sự bổ ích cho người đọc. Những thông tin này giúp khách hàng giải quyết vấn đề nào đó, hướng dẫn hoặc giới thiệu những điều mới mẻ.

Tập trung viết  blog chất lượng cao về lĩnh vực của bạn hoặc đề cập đến các trang blog, các blogger danh tiếng nhất. Nó sẽ giúp bạn xây dựng nhiều mối quan hệ, tăng cường tham gia xã hội và nhiều người tham gia sẽ giúp quảng bá bài viết của bạn, qua đó thông tin về thiết kế website của bạn  cũng được định hình trong lòng khách hàng.

3. Tối ưu công cụ tìm kiếm

Thiết kế website
 

Khác với hai giải pháp được đề cập trên thì tối ưu công cụ tìm kiếm (hay còn gọi là SEO) là phương pháp sử dụng bằng kỹ thuật. Phương pháp này đòi hỏi bạn phải sử dụng các kỹ thuật chuyên môn bao gồm việc tối ưu hóa website (tác động mã nguồn HTML và nội dung website) và xây dựng các liên kết đến trang để các công cụ tìm kiếm chọn lựa trang web phù hợp nhất phục vụ người tìm kiếm trên Internet ứng với một từ khóa cụ thể được người dùng truy vấn.

SEO tốt sẽ giúp website có vị trí cao trong công cụ tìm kiếm, thu hút lượng lớn truy cập, tăng sự hiện diện của website đối với mọi người đồng thời mang lại lượng tương tác cao, giúp tăng doanh thu cũng như tìm kiếm thêm nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp.

>>>XEM THÊM: Cách viết blog thu hút người đọc trên thiết kế website

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn