Bỏ túi 5 bước tạo nội dung đẹp cho website của doanh nghiệp

Thứ hai - 11/12/2017 23:24
Nội dung là xương sống cho mọi mô thức trên Web. Việc tạo một nội dung chất lượng, hấp dẫn và hữu ích sẽ là những nhân tố có tính ảnh hưởng lớn tới thiết kế website
công ty thiết kế website Quảng Trị
công ty thiết kế website Quảng Trị

Nội dung là xương sống cho mọi mô thức trên Web. Việc tạo một nội dung chất lượng, hấp dẫn và hữu ích sẽ là những nhân tố có tính ảnh hưởng lớn tới website. Ngoài việc đảm bảo theo đúng tiêu chuẩn, nội dung trên website còn phải đẹp mới thu hút được người xem. Vậy làm thế nào để xây dựng nội dung đẹp cho website, các bạn theo dõi bài viết sau đây của công ty thiết kế website Quảng Trị nhé.
 

Công ty thiết kế website Quảng Trị

1. Chuẩn từ từ ngữ đến hình ảnh đi kèm

Nội dung chuẩn chưa chắc đã đẹp nhưng để nội dung đẹp thì đầu tiên nội dung đó phải đạt chuẩn. Nội dung trình bày phải có bố cục rõ ràng, cách phân chia trang phải theo hệ thống số hoặc thứ tự trong bảng chữ cái.......

Các hình ảnh trong bài phải đẹp và chuyên nghiệp, minh họa chính xác cho cho thông điệp của bài và có tính liên quan cao.  Bạn cần hạn chế tối đa những từ ngữ và hình ảnh chỉ mang tính trang trí cho bài viết trên website.

2. Phù hợp với đối tượng website hướng đến

Cùng một nội dung bài viết nhưng ý nghĩa nó mang lại hoàn toàn khác nhau nếu đối tượng sử dụng khác nhau. Xác định đúng đối tượng và nhắm thẳng vào đó, điều này rất quan trọng bởi lẽ tìm đúng đối tượng để truyền tải thông điệp sẽ làm thông điệp này có ý nghĩa và đẹp hơn.

3. Xây dựng ý tưởng cho nội dung

Việc tạo ra nội dung hay và đẹp luôn luôn là bài toàn khó đối với tất cả chúng ta. Để tránh tình trang viết lan man, theo cảm xúc bạn hãy xác định chủ đề cho website. Dựa vào các chủ đề có sắn, bài  viết của bạn sẽ được đa dạng hơn, tránh lối rập khuôn gây cảm giác nhàm chán. Sau đây là một vài gợi ý cho chủ đề trên website:

- Chủ đề mang tính hướng dẫn

- Chủ đề mang tính chia sẻ

- Chủ đề mang tính trải nghiệm

- Chủ đề mang tính phân tích …

4. Tối ưu trên công cụ tìm kiếm

công ty thiết kế website Quảng Trị
 

Việc để mọi người biết đến website của chúng ta có rất nhiều cách, tối ưu công cụ tìm kiếm để website của chúng ta xuất hiện trên Google khi người dùng có nhu cầu tìm kiếm là phương pháp được lựa chọn nhiều nhất. Như vậy để tạo ra một nội dung "đẹp", ngoài tiêu chí hướng tới người đọc thì chúng ta cũng cần phải đảm bảo các bài viết của mình tối ưu đối với công cụ tìm kiếm. Bao gồm các tiêu chí:

- Từ khóa tìm kiếm

- Hình ảnh trong bài viết

- Các liên kết

- Số lượng từ trong bài viết

5. Luôn có sự sáng tạo

Sự sáng tạo có sức mạnh vô cùng lớn trong tất cả các lĩnh vực. Sự sáng tạo luôn là yếu tố cần thiết cho mỗi thiết kế website Quảng Trị. Điều này sẽ giúp bạn có được những thiết kế web tuyệt vời cho chính thương hiệu của mình. Hãy luôn vận dụng khả năng sáng tạo của mình để có được một thiết kế web tốt hơn và chất lượng hơn nhé.

Qua bài viết trên chắc rằng bạn đã hiểu được một thiết kế website đòi hỏi những gì? Hy vọng rằng với những gì mà chúng tôi chia sẻ sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu nhất cho website của mình. Chúc bạn thành công!
>>>XEM THÊM: 
5 mẹo nhỏ tăng lượng truy cập cho thiết kế website của bạ

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn